Làm dài cằm không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp tạo nên cơn sốt thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với phương pháp này, bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức mà vẫn thu được kết quả như ý muốn.

Mặt nạ V-line

Mới xuất hiện trong thời gian gần đây tại Hàn Quốc, Singapore cơn sốt làm đẹp này đã nhanh chóng lan rộng sang Việt Nam và nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn trẻ. Mặt nạ V-line bao gồm một miếng dán trực tiếp vào mặt và một loại băng đai (loại sử dụng trong quá trình hậu phẫu thuật chỉnh hình).  Bạn chỉ cần đắp mặt nạ lên mặt sau đó cố định bằng đai định hình giúp nâng cơ mặt, tan mỡ thừa và ngăn chặn sự chảy xệ… Sản phẩm này có giá thành khá rẻ và được bán rộng rãi trên thị trường. Để có được kết quả, bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn, trung bình 1 tháng sử dụng 3 bộ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng gây nên tác dụng phụ ngoài ý muốn.

2-cach-lam-dai-cam-khong-phau-thuat

Tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy tự nhiên

Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân hay các phần mỡ thừa trong cơ thể (bụng, đùi…)  qua hệ thống chiết lọc để lựa chọn ra tế bào mỡ tốt nhất rồi từ đó cấy ngược vào vùng cằm cần làm dài. Tuy nhiên, chất làm đầy tự nhiên ít được sử dụng vì mất nhiều thời gian cũng như công sức, bạn phải thực hiện nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn.

Chất làm đầy nhân tạo

Filler là chất làm đầy nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ bởi thành phần cấu tạo từ Axit Hyaluronic tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Hơn nữa, đây cũng là chất  làm đầy được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Filler có tính chất đậm đặc và đàn hồi cao giúp bác sĩ dễ dàng trong việc định hình, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da thực hiện rồi tiêm khoảng 1,5 – 2ml chất làm đầy. Theo đó, chất gel ngay lập tức tạo thành một khối mô dày giúp tạo hình cằm chỉ sau 10 đến 15 phút.

2-cach-lam-dai-cam-khong-phau-thuata

Phương pháp này mang lại hiệu quả ngay tức thì, rất phù hợp với những người sợ phải động chạm dao kéo, người sở hữu cằm thô, khuôn mặt vuông chữ điền… Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại công việc cũng như cuộc sống ngay lập tức. Ngoài ra, do không can thiệp đến cấu trúc xương trên khuôn mặt nên hoàn toàn tránh được các rủi ro, biến chứng có thể gặp phải.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người