Vào ngày 25/09/2016, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã tổ chức chương trình “Hội thảo về phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” – Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian. Trong sự kiện, khách hàng được chứng kiến trực tiếp sự bứt phá ngoạn mục của nhan sắc và hoàn toàn bị thuyết phục trước kết quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc này.

anh-khach-hang-thuc-te-cang-da-mat

“Hội thảo về phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” với sự tham gia của đông đảo khách hàng

Trong sự kiện, chị Đào Thị Hải Yến (sinh năm 1956, Bắc Ninh) là người được lựa chọn trực tiếp thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chia sẻ với chúng tôi, chị Hải Yến cho biết: “Năm nay, tôi đã 61 tuổi, da mặt bị lão hóa, hình thành nhiều nếp nhăn và chảy xệ đặc biệt là vùng cổ, mắt và má khiến tôi cảm thấy mất tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, khi được lựa chọn thực hiện tôi cảm thấy rất vui mừng.”

anh-khach-hang-thuc-te-cang-da-mat

Hình ảnh chị Hải Yến trước khi sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau 45 phút thực hiện căng da mặt bằng chỉ trên ½ khuôn mặt, chị Yến được chào đón trong sự vỗ tay hưởng ứng của đông đảo khách hàng tham gia sự kiện. Kết quả thẩm mỹ khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy kinh ngạc ngoài sức tưởng tượng, đặc biệt khi được đến gần hơn và tận mắt chứng kiến, so sánh sự khác nhau rõ rệt giữa hai phần của khuôn mặt trước và sau khi căng chỉ.

anh-khach-hang-thuc-te-cang-da-mat

Sự thay đổi của ½ khuôn mặt trước và sau khi hoàn thiện căng da nửa khuôn mặt của chị Yến

“Thật sự rất kinh ngạc, dường như chị chỉ bằng tuổi tôi chứ không phải là sinh năm 1956, được chứng kiến tận mắt sự thay đổi của làn da của chị, Thanh Lam thật sự rất hào hứng muốn được thực hiện phương pháp kỳ diệu này” - Đây là những chia sẻ của Diva Thanh Lam khi chứng kiến sự thay đổi tuyệt vời trên khuôn mặt của chị Yến” 

Không khí của khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi lắng nghe những chia sẻ của chị Hải Yến ngay sau khi thực hiện căng da mặt: “ Tôi cảm thấy mình trẻ ra đến 10 tuổi, tôi không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện, chỉ cảm thấy hơi nhói một chút ở điểm cố định chỉ, đặc biệt phương pháp này chỉ thực hiện ở trên khuôn mặt nhưng toàn bộ nếp nhăn vùng cổ cũng được kéo căng hoàn toàn. Đây là điều khiến tôi rất hài lòng”.          

anh-khach-hang-thuc-te-cang-da-mat

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Giúp phái đẹp quay ngược thời gian

Có thể nói, cơ hội chứng kiến trực tiếp trình diễn chương trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu của bác sĩ Nguyễn Công Hân đã tạo nên sức thuyết phục tuyệt đối với những khách hàng có mặt tại sự kiện. Chính vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng đã ngay lập tức đăng ký thực hiện căng da mặt bằng chỉ sau khi kết thúc chương trình. Ngoài ra, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mại giảm giá đến 40% dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và nhiều combo làm đẹp vô cùng hấp dẫn khác, chi tiết xem tại đây.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người