TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Trẻ hóa bằng laser, thermage và những điều nhất định bạn cần biết
23
06/2017
04:15

Trẻ hóa bằng laser, thermage và những điều nhất định bạn cần biết

0
1292

Cùng sử dụng công nghệ tiên tiến nhưng cách trẻ hóa, làm căng da mặt bằng laser và thermage có sự khác biệt nhất định. Tìm hiểu để có được quyết định đúng trước khi lựa chọn.

Điểm giống nhau của hai phương pháp

Trẻ hóa không phẫu thuật

Cả hai cách làm căng da mặt trên đây đều không gây xâm lấn. Đặc biệt chúng đều có khả năng làm các sợi collagen co lại mà không bị thâm tím hay trải qua thời gian hồi phục lâu dài. Nhờ vậy, vùng da lỏng lẻo được săn chắc hơn, nâng cao khả năng đàn hồi an toàn hơn nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Trẻ hóa da bằng công nghệ laser
Trẻ hóa da bằng công nghệ laser

Áp dụng nhiều lần

Một đặc điểm chung mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là cả hai phương pháp trẻ hóa da này không có khả năng loại bỏ nếp nhăn vượt trội. Bởi vậy, muốn có được kết quả cao nhất bạn cần thực hiện nhiều lần trị liệu. Ngoài ra với cơ chế co rút collagen bằng nhiệt và công nghệ ánh sáng không duy trì hiệu quả được lâu dài, thông thường chỉ từ 1 – 2 năm.

Khác nhau về bước sóng và cơ chế tác động
 
Trong khi laser phát ra nguồn ánh sáng hồng ngoại (liên tục) để làm săn chắc da thì hệ thống Thermage áp dụng năng lượng sóng vô tuyến (không thường xuyên) để giúp collagen co ngắn lại. Bởi vậy, cách làm căng da mặt bằng laser cũng nhanh hơn so với khi áp dụng Thermage. Cả hai bước sóng khi hoạt động đều mang theo nhiệt nên có thể gây một chút khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học hiện đại, laser trẻ hóa (điển hình là Revlite) có sự phối hợp bởi công nghệ xung quang âm, nhằm phân tán lượng nhiệt trên da giúp quá trình loại bỏ nếp nhăn an toàn hơn.
 
Hệ thống Thermage sử dụng năng lượng sóng vô tuyến để làm săn chắc da
Hệ thống Thermage sử dụng năng lượng sóng vô tuyến để làm săn chắc da
 
Nên áp dụng phương pháp căng da nào tốt nhất hiện nay?

Cả hai phương pháp trên đều giúp trẻ hóa làn da không cần sử dụng dao kéo. Tuy nhiên, so với Thermage, căng da mặt bằng laser Revlite có phần đảm bảo an toàn cao hơn với cơ chế không xâm lấn. Mặc dù vậy nhưng cả hai công nghệ này vẫn chưa phải là giải pháp trẻ hóa tốt nhất. Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ chỉ trong một lần duy nhất. Đặc biệt, hiệu quả của chúng duy trì lên đến 20 năm nhờ vào tính chất bền chắc của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này bạn có thể yên tâm về độ an toàn bởi toàn bộ quy trình thực hiện đều diễn ra trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Không những vậy, sợi chỉ đã được kiểm chứng bởi tổ chức FDA về khả năng phù hợp với cơ thể người. Vì thế, hiện nay, đây là giải pháp trẻ hóa da tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa da tốt nhất hiện nay
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa da tốt nhất hiện nay

Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu về công nghệ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng như khả năng trẻ hóa của phương pháp này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline: 0901 223 688. Các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ nhất.
Ngày hẹn: