TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Trẻ đẹp không ngờ với phương pháp thẩm mỹ cách tân
21
11/2017
09:18

Trẻ đẹp không ngờ với phương pháp thẩm mỹ cách tân

0
321

Làn da không nếp nhăn là một trong những lợi thế giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với những ai bị lão hóa “gõ cửa” cũng có thể khắc phục tốt điều này nhờ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Phương pháp thẩm mỹ tân tiến

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một phương pháp không phẫu thuật. Bởi vậy, nó được coi là giải pháp tân tiến, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của con người hiện đại. Hơn hết, chính yếu tố này giúp hạn chế tình trạng tổn thương mô, viêm nhiễm và biến chứng sau khi thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo tương thích cao
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo tương thích cao

Quá trình xóa bỏ nếp nhăn theo phương pháp trên cũng rất đơn giản. Bác sĩ dùng dụng cụ đặc biệt luồn, đồng thời đan xen các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ thành mạng lưới, định hình và gia cố chúng tại màng xương đỉnh đầu. Mọi thao tác và kỹ thuật đều rất tỉ mỉ và chính xác. Bên cạnh đó, quy trình thẩm mỹ được tuân thủ theo chuẩn của Bộ y tế. Bởi vậy, các bước thực hiện được đảm bảo tính an toàn cao.

Xóa bỏ nếp nhăn chỉ trong 90 phút

Mặc dù là phương pháp không phẫu thuật nhưng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo nên ấn tượng mạnh với khả năng khắc phục lão hóa toàn diện và nhanh chóng. Do nguyên liệu chắc chắn và dẻo dai cộng thêm đặc tính khó bị đứt gãy. Vì thế, toàn bộ vùng da chùng nhão, nếp nhăn được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, mạng lưới chỉ được tạo ra chính là “giá đỡ” vững chắc giúp phần da và cơ không còn lỏng lẻo. Nhờ vậy, độ đàn hồi, kết cấu da được cải thiện nhanh chóng.

Phương pháp có khả năng xóa bỏ nếp nhăn chỉ trong 90 phút thực hiện
Phương pháp có khả năng xóa bỏ nếp nhăn chỉ trong 90 phút thực hiện

Trẻ hóa từ trong ra ngoài

Các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được luồn vào dưới da, có khả năng kích thích cơ thể tăng sinh collagen. Chính tác động này giúp cấu trúc tế bào không còn lỏng lẻo, săn chắc và khỏe mạnh, hạn chế tác động từ tác nhân môi trường.

Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ với đặc tính không tiêu theo thời gian, nâng cao khả năng duy trì kết quả trẻ hóa một cách tối ưu nhất. Đây là lý do phương pháp trên được nhiều người lựa chọn.

Cho phép so sánh kết quả 1/2 khuôn mặt

Ngoài những tiêu chí trên, sự cách tân của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ so với các dịch vụ trẻ hóa khác còn ở khả năng so sánh kết quả hai nửa khuôn mặt. Đây chính là điểm góp phần tạo nên sự thu hút của phương pháp này.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép so sánh kết quả trên chính khuôn mặt của khách hàng
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép so sánh kết quả trên chính khuôn mặt của khách hàng

Có thể thấy căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp tân tiến nhất hiện nay có khả năng “cải lão hoàn đồng” nhanh chóng, an toàn nhất. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn để khắc phục lão hóa một cách toàn diện.
Ngày hẹn: