TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Thẩm mỹ không phẫu thuật
Thứ Bảy ,17/03/2018
Hè 2018 sắp đến gần, mọi phụ nữ đang có xu hướng làm đẹp cấp tốc nào? Cùng thảo luận về cách được chị em lựa chọn nhiều nhất.
0
48
Ăn trái cây thường xuyên sẽ làm đẹp da. Tuy nhiên không phải đa số chúng đều có tác dụng như nhau. Trong vô vàn những trái cây đến từ thiên nhiên, đặc biệt...
Nếu nhan sắc của bạn được ví như “mặt tiền” ngôi nhà, thì collagen là chất liệu quyết định sự kiên cố. Vậy nên khi thiếu hụt chúng sẽ dẫn đến sự sụp đổ.
Làm đẹp là để hoàn hảo hơn, nhưng tân trang mà phải kinh qua những pha rùng rợn thì mấy ai đủ can đảm. Vậy mà thế kỷ 19 tồn tại nhiều hình thức kỳ dị đến khó tin.
Sở hữu một làn da mịn màng, khỏe mạnh, bóng nước luôn là niềm khát khao của nhiều cô gái. Tuy nhiên, điều đó sẽ trở thành hiện thực với những bí quyết căng da mặt dưới đây.
Có rất nhiều tuyệt chiêu giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thật. Một trong số đó là xóa mờ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ. Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ví như “phép...
Ở mỗi một thời kỳ, quan điểm về cái đẹp của người phụ nữ đều có sự thay đổi, nhưng chung quy lại vẫn là “đàn bà xấu thì không có quà”.
Căng da mặt bằng chỉ hoa hồng nghe cái tên thôi đã đủ thấy sức hấp dẫn của nó. Tìm hiểu ngay trong bài viết để biết rõ hơn về phương pháp trẻ hóa này?
...
4
3
2
1
Thứ Sáu ,16/02/2018
Phương pháp hạ xương gò má – kỹ thuật “cứu cánh” dành cho những người có gò má cao bẩm sinh được thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.
0
155
Khuyến mãi Paula's Choice 8-3