TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận khách hàng Thu Phong - 47 tuổi – Đồng Nai


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Thật thần kỳ! Sau 90 phút áp dụng phương pháp căng da của bác sĩ Nguyễn Công Hân mọi dấu hiệu lão hóa trên gương mặt tôi đã tan biến đâu hết.

Tôi là Thu Phong, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Bước vào độ tuổi trung niên, vấn đề lão hóa ngày càng trở nên trầm trọng. Những nếp nhăn và rãnh mũi má ngày một sâu hơn khi tôi chạm mốc 47 tuổi. Điều đó làm tôi thấy e ngại khi mỗi lần nhìn vào gương. Bởi lúc này mọi nhược điểm dường như hiện rõ mồn một.

Gương mặt của khách hàng Thu Phong hết nếp nhăn và chảy xệ sau căng da
Gương mặt của khách hàng Thu Phong hết nếp nhăn và chảy xệ sau căng da

Tôi đã tham khảo nhiều phương pháp trẻ hóa như căng da mặt nội soi hay công nghệ cao nhưng chúng chưa đáp ứng được yêu cầu mà tôi đề ra. Trong một lần tình cờ lướt mạng xã hội, tôi biết đến căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nó khiến tôi ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên. Điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là khả năng cho phép so sánh kết quả 1/3 khuôn mặt. Do vậy, tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp này.

Trước khi ra Hà Nội, tôi có hơi hồi hộp và lo lắng nhưng sau khi gặp gỡ bác sĩ thì những tâm trạng này hoàn toàn biến mất. Lúc đó, tôi chỉ muốn nhanh chóng bước vào hành trình lấy lại nhan sắc của chính mình.
Trải qua ½ quá trình căng da, tôi vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên khi chứng kiến vùng mặt đã thực hiện. Thực sự khác biệt! Cấu trúc da trở nên săn chắc hơn rất nhiều so với phần còn lại. Đặc biệt, vẻ đẹp láng mịn, sáng bóng khiến tôi rất thích thú. Trong quá trình trẻ hóa, sức khỏe của tôi bình thường, không có bất kỳ khó chịu nào.

Trải qua 30 phút tiếp theo, tôi đã hoàn thành xong hành trình hoàn nguyên nhan sắc. Vượt xa những gì tôi tưởng tượng, nếp nhăn không chỉ biến mất mà còn trả lại cho gương mặt vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó khiến tôi vui mừng khôn tả.

Tôi nghĩ rằng, phương pháp “thần kỳ” này chính là “chìa khóa” giúp chị em sở hữu gương mặt của mình 10 – 20 năm trước trong khi không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều đó thật tuyệt vời! Phái đẹp nên áp dụng vì nó vô cùng hữu ích.

Hình ảnh khách hàng Thu Phong sau khi thực hiện xong phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Hình ảnh khách hàng Thu Phong sau khi thực hiện xong phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip đã giúp tôi “đảo ngược” lão hóa để sở hữu làn da căng bóng, mịn màng như hiện tại.

Cảm nhận của khách hàng Phan Thị Hương – 51 tuổi, Hà Nội


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Chỉ sau 90 phút, nhờ vào bàn tay tài hoa của bác sĩ Nguyễn Công Hân mà tôi đã chính thức thực hiện được ước nguyện: Hoàn nguyên nhan sắc từ 10-15 tuổi.

Tên tôi là Phan Thị Hương, 51 tuổi, hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội. Thuộc tuýp người hiện đại, tôi rất chăm cập nhật phương pháp làm đẹp mới nhằm khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt. Hơn thế nữa, do đặc thù công việc kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác nên tôi càng coi trọng hơn vẻ đẹp dung mạo, chỉn chu trong ngoại hình, vì đây là cách để tôn trọng người khác và chính bản thân mình.

Khách hàng Phan Thị Hương chia sẻ sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng Phan Thị Hương chia sẻ sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tuy nhiên, cũng giống như những phụ nữ khác, ở độ tuổi ngũ tuần tôi không tránh khỏi việc nếp nhăn trên da ngày một rõ rệt và làn da chảy xệ nghiêm trọng. Mặc dù đã từng áp dụng các công thức căng da mặt tại nhà nhưng cũng thể ngăn cản lại được tốc độ lão hóa quá nhanh.

Thông qua chia sẻ một người bạn, tôi biết đến phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và thật sự bị thuyết phục, khi được chứng kiến sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt người bạn đó. Chính vì vậy, tôi quyết định “đánh cược” nhan sắc của mình vào bàn tay bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân.
Kết quả sau khi căng 1/3 khuôn mặt của chị Phan Hương

Trước thực hiện, bác sĩ đã tư vấn, thăm khám sức khỏe song tôi vẫn khá căng thẳng lo lắng. Tuy nhiên, cảm giác này nhanh chóng qua đi mà thay vào đó là sự ngạc nhiên khi bác sĩ cho tôi chiêm ngưỡng nhan sắc sau quá trình 1/3 khuôn mặt: Cấu trúc da ở nửa bên còn lại đã săn chắc hơn rất nhiều, nếp nhăn mờ đi rõ rệt nhưng không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Trải qua 90 phút, nhìn trong gương tôi vô cùng ngạc nhiên và phải khẳng định rằng: Quay ngược vẻ đẹp 10-15 năm trước hoàn toàn có thể xảy ra!

Doanh nhân Phan Thị Hương rất hài lòng về nhan sắc của mình hiện tại
Doanh nhân Phan Thị Hương rất hài lòng về nhan sắc của mình hiện tại

Nhờ diện mạo tươi trẻ, tôi rất tin tưởng rằng công việc kinh doanh của mình sẽ thuận buồm xuôi gió. Bất kể người phụ nữ nào cũng vậy, hãy yêu thương bản thân bằng cách luôn chăm chút cho nhan sắc. Bởi chỉ cần bạn đẹp và tự tin thì thành công ắt theo đuổi bạn. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã giúp tôi chạm tay vào điều ước.

Cảm nhận của khách hàng Trần Thị Xuân (58 tuổi, Sài Gòn)


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

“Cơ duyên giúp tôi biết đến phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân nhờ qua một người quen đã từng thực hiện. Sau khi chứng kiến sự thay đổi kì diệu trên gương mặt em mình, tôi vô cùng sửng sốt và quyết định đăng ký trải nghiệm mà không cần đắn đo thêm điều gì nữa.

Khách hàng Bùi Thị Xuân trước và sau thực hiện căng da
Khách hàng Trần Thị Xuân trước và sau thực hiện căng da

Được biết phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại sẹo và điều này khiến tôi hoàn toàn yên tâm. Hơn thế nữa, người trực tiếp thực hiện lại là bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng thẩm mỹ thành công cho hơn 5.000 khách hàng. Do đó, tôi tin tưởng nhan sắc của mình sẽ được hồi sinh một cách hoàn hảo nhất.

Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xu hướng trẻ hóa không cần phẫu thuật
Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xu hướng trẻ hóa không cần phẫu thuật

Thật bất ngờ! Vượt xa hơn cả những gì tôi mong đợi, kết quả hiện tại khiến tôi vô cùng hài lòng. Trước đây vùng hai bên khóe môi của tôi hằn rãnh rất sâu, gò má xệ và đuôi mắt bị cụp xuống khiến tổng thể gương mặt trông rất buồn. Thế nhưng sau quá trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, làn da không còn chảy xệ mà ôm sát khuôn mặt. Đặc biệt các vết nám cũng được làm mờ đi rõ rệt mà không hề đau đớn gì, thậm chí còn dễ chịu hơn cả xăm chân mày nữa. Đó là điều mà ngay cả tôi cũng không thể tin nổi đó là sự thật. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân”.

Cảm nhận của khách hàng Thu Hoài (51 tuổi – Hà Đông, Hà Nội)


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

“Là phụ nữ, không có điều kiện thì thôi chứ nếu có điều kiện nhất định phải đi làm đẹp bằng phương pháp Căng da mặt của bác sĩ Nguyễn Công Hân” – Chia sẻ của khách hàng Thu Hoài – 51 tuổi, Hà Đông – Hà Nội.

Chị Thu Hoài cùng hình ảnh trước sau căng da được 1/3 khuôn mặt
Chị Thu Hoài cùng hình ảnh trước sau căng da được 1/3 khuôn mặt

Cũng tương tự như những phụ nữ khác vào độ tuổi ngũ tuần, tôi luôn trăn trở tìm cách giữ gìn nét thanh xuân ở lại lâu nhất trên gương mặt. Mặc dù tôi đã chăm sóc da rất chu đáo nhưng vẫn không tránh khỏi hiện tượng lão hóa ngày một nghiêm trọng. Mỗi ngày khi nhìn vào gương, tôi cảm nhận thấy rãnh nhăn khóe miệng, vùng mắt, má ngày càng hằn sâu rất rõ. Lúc này tôi càng mong muốn tìm được dịch vụ trẻ hóa nào đó để cải thiện tình trạng này.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Thật may mắn một lần tình cờ lướt mạng xã hội, tôi thấy fanpage Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đang phát trực tiếp cảnh bác sĩ đang tiến hành căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng. Điều kì lạ nằm ở chỗ, dù đang ngay trong quá trình thực hiện, thế nhưng vị khách đó hoàn toàn không xuất hiện cảm giác đau đớn, thậm chí thoải mái trò chuyện cùng cả ekip. Từ đó, tôi tìm hiểu thông tin và được biết phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, chỉ cần 90 phút là đã có thể ra về.

Khi quyết định đăng ký, bản thân tôi vẫn hơi nghi ngờ lo sợ mọi thứ không diễn ra như trên đoạn video đó. Cho tới khi trực tiếp trải nghiệm thì lúc đó tôi mới tin tưởng rằng đây đúng là sự thật. Cả quá trình thực hiện tôi rất tỉnh táo, dễ chịu. Tới khi ca thẩm mỹ kết thúc, tôi được nhìn ngắm toàn bộ diện mạo mới trong gương và hoàn toàn hài lòng. Khó có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc đó khi nhìn thấy nếp nhăn trên da đã căng phẳng, hai bên má săn chắc cùng phần cơ hàm thon gọn đi rất nhiều.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đã hiện thực hóa ước mơ trẻ từ 10-15 tuổi. Hy vọng rằng tất cả chị em phụ nữ được hồi sinh nhan sắc nhờ bàn tay tài hoa của chuyên gia”.

Cảm nhận khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ - 54 tuổi – Cần Thơ


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Tôi thật tiếc khi không biết đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sớm hơn.

Tôi là Nguyễn Thị Kim Huệ, 54 tuổi, hiện đang sinh sống tại Cần Thơ. Như tôi được biết, trên thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ căng da mặt nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và đem lại kết quả tối ưu.

Khách hàng Kim Huệ trước khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng Kim Huệ trước khi căng da mặt bằng ch không tiêu Hoa Kỳ

Trong một lần tìm hiểu các phương thức trẻ hóa ở trên mạng, tôi biết đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nó thật sự nổi bật và tạo được dấu ấn riêng. Ngoài khả năng nâng cơ vượt trội, phương pháp trên còn chứng tỏ sự khác biệt ngay trên chính gương mặt của khách hàng. Bởi vậy, tôi quyết định tìm sâu hơn bằng cách gọi thẳng trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – Địa chỉ áp dụng bí quyết chống lão hóa đặc biệt này.

Sau khi đã hiểu rõ, tôi quyết định ra Hà Nội với mong muốn trẻ lại 10 – 20 năm như những người phụ nữ đã từng trải nghiệm phương pháp trên. Tiếp xúc với bác sĩ Nguyễn Công Hân, tôi thấy đây là vị chuyên gia có tâm và trách nhiệm. Vì thế, tôi hoàn toàn yên tâm cũng như đặt niềm tin ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Trong quá trình thẩm mỹ, tôi không hề cảm thấy khó chịu hay cảm giác đau nhức nào. Giờ đây, tôi vẫn chưa thể tin rằng  những nếp nhăn trên gương mặt đã biến mất chỉ sau 90 phút. Thật kỳ lạ quá! Nhưng tôi biết đây chính là sự thật bởi sờ lên da, tôi thấy săn chắc vô cùng. Ngoài ra, nó rất mịn màng, khác hẳn với thời gian trước đó.

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ sau khi hoàn thành quá trình căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ sau khi hoàn thành quá trình căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi không biết nói gì hơn đó là cảm ơn bác sĩ cùng các nhân viên đã giúp tôi “cải lão hoàn đồng”. Tôi mong rằng, phương pháp này sẽ được quảng bá rộng rãi để những người đang gặp vấn đề lão hóa như tôi trước đây có thể lấy lại 10 – 15 năm tuổi xuân của mình.

Cảm nhận của ca sĩ Phi Nhung trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”


Cảm nhận của ca sĩ Phi Nhung trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” mang một ý nghĩa đặc biệt đối với Phi Nhung và tất cả phái đẹp. Thông qua đây, Phi Nhung thấy bác sĩ Nguyễn Công Hân rất trân trọng nhan sắc chị em phụ nữ. Điều đó được thể hiện qua ánh mắt cùng tâm huyết của bác sĩ trong hành trình tìm lại thanh xuân cho mọi người.

Phi Nhung hâm mộ tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân
Phi Nhung hâm mộ tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân

Phi Nhung thấy căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật đem lại nhan sắc tự nhiên, trẻ ra 10 tuổi. Đây cũng là một dịch vụ đáng lựa chọn cho các chị em phụ nữ. Ca sĩ rất hâm mộ tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân và yêu thích phương pháp này.

Phi Nhung không ngừng sửng sốt trước khi chứng kiến kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Yến
Phi Nhung không ngừng sửng sốt trước khi chứng kiến kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Yến

Xin chúc bác sĩ Hân cùng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đạt được nhiều thành công, lan truyền trong, ngoài nước cũng như thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ chị em trong nhu cầu làm đẹp.

Cảm nhận khách hàng Quỳnh Anh – Nghệ An


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Cách đây 2 năm, tôi đã từng phải nhờ đến phẫu thuật căng da mặt để loại bỏ nếp nhăn. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả như những gì tôi mong đợi. Chính vì thế, khi lão hóa bắt đầu xuất hiện trở lại, tôi đã tiếp tục tìm kiếm dịch vụ trẻ hóa khác nhằm mang lại kết quả hoàn mỹ hơn.

cam-nhan-chi-quynh-anh

Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết tới phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chính ưu điểm của nó đã thu hút tôi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Do đã từng qua một lần trẻ hóa da nên tôi rất kỹ tính trước khi quyết định dịch vụ này. Thế nhưng, tất cả những gì tôi đặt ra, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều đáp ứng tốt trong đó có độ an toàn, hiệu quả,…

cam-nhan-chi-quynh-anha

Vượt xa những gì tôi mong đợi, nhan sắc hiện tại khiến tôi rất hài lòng. Phần da thô, lỏng lẻo, đôi mắt hơi cụp trước đây đã hoàn toàn biến mất để lại làn da căng, ôm sát vào khuôn mặt. Nhớ lại lúc thực hiện xong ½ quá trình căng da, tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhìn vào gương và thấy phần thực hiện khác rất nhiều so với bên còn lại. Thực sự giờ tôi rất vui sướng, trong lòng dâng lên cảm xúc khó tả lắm! Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đã lấy lại tuổi thanh xuân cho tôi.

Khách hàng Nguyễn Thị Minh


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Da mặt tôi trùng nhão, tính đàn hồi cũng kém bởi vậy nếp nhăn, da chảy xệ trên gương mặt cứ thế theo thời gian xuất hiện ngày càng nhiều. Người ta nói “tuổi thanh xuân chẳng hai thắm lại” nhưng tôi tin sẽ có phương pháp làm được điều đó. Chính vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu các dịch vụ căng da mặt. Theo dõi video của những khách hàng đã từng thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi đã thực sự bị thuyết phục. Bởi nó hoàn toàn không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tối đa.

khach-hang-nguyen-thi-minh

Hình ảnh khách hàng trước khi thực hiện căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn về tình trạng da của mình, tôi tiến hành bước vào quy trình thẩm mỹ trẻ hóa để lấy lại tuổi thanh xuân. Trước khi thực hiện tôi cũng chỉ mong sao những nếp nhăn biến mất nhưng kết quả nhận được ngoài sức tưởng tượng của tôi. Lão hóa không những được xua tan mà làn da của tôi săn chắc và tươi sáng hơn rất nhiều. Thật sự là kỳ tích! Tôi đã trẻ ra hơn 10 tuổi chỉ trong vòng 90 phút thực hiện.

khach-hang-nguyen-thi-minha
 
Khách hàng sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
...
4
3
2
1

20/10 Nâng Tầm Nhan Sắc Việt

  Nhân dịp 20 – 10, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana gửi đến Quý khách hàng chương trình “Nâng tầm nhan sắc Việt” ưu đãi lên tới 50% các dịch vụ làm đẹp. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Còn lại 15 ngày: 24:59:60

Chương trình ưu đãi tháng 9 - Tỏa sáng đón thu sang

  “Tháng chín về rung rinh hoa đầu ngõ Nắng trải vàng trên lối nhỏ thân quen
Còn lại 15 ngày: 24:59:60

“Ưu đãi vàng- mừng đại lễ”

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana nhằm tri ân các khách hàng gửi đến chương trình “Ưu đãi vàng- mừng đại lễ” nhân ngày Quốc khánh 2/9. Đặc biệt hứa hẹn giảm sâu nhất đến 60% dành cho những dịch vụ làm đẹp.
Còn lại 15 ngày: 24:59:60
Thứ Bảy ,06/10/2018
“Tôi thấy mình đã lấy lại được diện mạo của 10 – 20 năm về trước” đó là chia sẻ chân thành của chị Trần Thị Hồng – 58 tuổi sau khi căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
0
237
icon xem thêm
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần