TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận của ca sĩ Phi Nhung trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”


Cảm nhận của ca sĩ Phi Nhung trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” mang một ý nghĩa đặc biệt đối với Phi Nhung và tất cả phái đẹp. Thông qua đây, Phi Nhung thấy bác sĩ Nguyễn Công Hân rất trân trọng nhan sắc chị em phụ nữ. Điều đó được thể hiện qua ánh mắt cùng tâm huyết của bác sĩ trong hành trình tìm lại thanh xuân cho mọi người.

Phi Nhung hâm mộ tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân
Phi Nhung hâm mộ tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân

Phi Nhung thấy căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật đem lại nhan sắc tự nhiên, trẻ ra 10 tuổi. Đây cũng là một dịch vụ đáng lựa chọn cho các chị em phụ nữ. Ca sĩ rất hâm mộ tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân và yêu thích phương pháp này.

Phi Nhung không ngừng sửng sốt trước khi chứng kiến kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Yến
Phi Nhung không ngừng sửng sốt trước khi chứng kiến kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Yến

Xin chúc bác sĩ Hân cùng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đạt được nhiều thành công, lan truyền trong, ngoài nước cũng như thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ chị em trong nhu cầu làm đẹp.

Cảm nhận khách hàng Quỳnh Anh – Nghệ An


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Cách đây 2 năm, tôi đã từng phải nhờ đến phẫu thuật căng da mặt để loại bỏ nếp nhăn. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả như những gì tôi mong đợi. Chính vì thế, khi lão hóa bắt đầu xuất hiện trở lại, tôi đã tiếp tục tìm kiếm dịch vụ trẻ hóa khác nhằm mang lại kết quả hoàn mỹ hơn.

cam-nhan-chi-quynh-anh

Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết tới phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chính ưu điểm của nó đã thu hút tôi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Do đã từng qua một lần trẻ hóa da nên tôi rất kỹ tính trước khi quyết định dịch vụ này. Thế nhưng, tất cả những gì tôi đặt ra, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều đáp ứng tốt trong đó có độ an toàn, hiệu quả,…

cam-nhan-chi-quynh-anha

Vượt xa những gì tôi mong đợi, nhan sắc hiện tại khiến tôi rất hài lòng. Phần da thô, lỏng lẻo, đôi mắt hơi cụp trước đây đã hoàn toàn biến mất để lại làn da căng, ôm sát vào khuôn mặt. Nhớ lại lúc thực hiện xong ½ quá trình căng da, tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhìn vào gương và thấy phần thực hiện khác rất nhiều so với bên còn lại. Thực sự giờ tôi rất vui sướng, trong lòng dâng lên cảm xúc khó tả lắm! Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đã lấy lại tuổi thanh xuân cho tôi.

Khách hàng Nguyễn Thị Minh


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Da mặt tôi trùng nhão, tính đàn hồi cũng kém bởi vậy nếp nhăn, da chảy xệ trên gương mặt cứ thế theo thời gian xuất hiện ngày càng nhiều. Người ta nói “tuổi thanh xuân chẳng hai thắm lại” nhưng tôi tin sẽ có phương pháp làm được điều đó. Chính vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu các dịch vụ căng da mặt. Theo dõi video của những khách hàng đã từng thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi đã thực sự bị thuyết phục. Bởi nó hoàn toàn không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tối đa.

khach-hang-nguyen-thi-minh

Hình ảnh khách hàng trước khi thực hiện căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn về tình trạng da của mình, tôi tiến hành bước vào quy trình thẩm mỹ trẻ hóa để lấy lại tuổi thanh xuân. Trước khi thực hiện tôi cũng chỉ mong sao những nếp nhăn biến mất nhưng kết quả nhận được ngoài sức tưởng tượng của tôi. Lão hóa không những được xua tan mà làn da của tôi săn chắc và tươi sáng hơn rất nhiều. Thật sự là kỳ tích! Tôi đã trẻ ra hơn 10 tuổi chỉ trong vòng 90 phút thực hiện.

khach-hang-nguyen-thi-minha
 
Khách hàng sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cảm nhận khách hàng Tú Anh – 43 tuổi – Hồ Chí Minh


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

Ở độ tuổi 43, da mặt tôi đã lão hóa, chảy xệ rất nhiều, đặc biệt là vùng rãnh mũi má. Chính vì vậy tôi có có suy nghĩ nhờ cậy tới các dịch vụ làm đẹp nhằm xóa bỏ nếp nhăn. Sau một thời gian tìm hiểu và chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu của rất nhiều phụ nữ khác khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi đã quyết định bay ra Hà Nội để tiến hành phương pháp này. Bên cạnh đó, điều đặc biệt thu hút tôi tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đó là tại đây có bác sĩ Nguyễn Công Hân – người trực tiếp thực hiện.

cam-nhan-chi-tu-anh

Còn nhớ chỉ vài chục phút trước đó, da mặt tôi vẫn chùng nhão lắm, rãnh sâu lộ khá nhiều nhưng hiện tại chúng đã hoàn toàn biến mất. Quả thật quá ngạc nhiên! Tôi vô cùng hài lòng với hết quả nhận được. Nhìn vào gương, tôi thấy mình trẻ ra khoảng 10 – 20 tuổi. Chắc chắn sau khi bay về Sài Gòn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình. Một dịch vụ tốt như thế không thể giữ riêng cho bản thân mình được. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp tôi lấy lại nhan sắc tươi trẻ ngày hôm nay.

cam-nhan-chi-tu-anha
 
 

Nguyễn Thị Hiền – Căng da mặt (48 tuổi – Hồ Chí Minh)


Căng da toàn mặt và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu

Tôi biết tới phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân hơn một năm trước thông qua kênh youtube. Tuy nhiên là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ này rất nhiều trong những video livestream của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Trong thời gian này tôi cũng đã tham khảo khá nhiều cách thức trẻ hóa da khác nhưng chúng mang lại hiệu quả không cao. Bên cạnh đó, khi chứng kiến những người bạn sử dụng chỉ vàng để căng da mặt tôi đã rút ra một điều đó là phương pháp này chỉ giúp làm da sáng hơn chứ không thể loại bỏ tình trạng da của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp Nguyễn Công Hân để trẻ hóa một cách toàn diện nhất.

Trước khi thực hiện căng da mặt, hai bên má của tôi nhăn nheo và chảy xệ rất nhiều. Thật thần kỳ! Sau khi thực hiện xong, bác sĩ Hân đã làm biến mất hoàn toàn vùng da lão hóa mà không để lại một chút dấu vết nào khiến tôi vô cùng hài lòng. Một điều bất ngờ hơn nữa đã đến với tôi. Tôi vốn sở hữu chiếc mũi không đẹp như mong ước, để khắc phục tôi đã tiến hành thẩm mỹ nâng mũi và chỉnh sửa lỗ mũi nhiều lần nhưng tôi không hài lòng. Vì vậy trong lúc tiến hành căng da mặt tôi có chia sẻ với bác sĩ Hân là tôi sẽ tiến hành phẫu thuật lại mũi. Trước lời tôi nói, bác sĩ Hân đã tư vấn cho tôi rằng tôi không cần phải tiến hành bất cứ một sự can thiệp dao kéo nào khác vì bác sĩ sẽ tiến hành miễn phí cho tôi dịch vụ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chỉ cần 20 phút, mũi của tôi không chỉ đẹp như ý và còn đẹp vĩnh viễn.

Tôi đã ngạc nhiên vô cùng sau khi được ngắm nhìn hình dáng chiếc mũi mới của mình trong gương, nó tuyệt vời và hoàn hảo. Tôi thấy vô cùng hài lòng, cảm ơn bác sĩ Hân và ekip đã giúp tôi có được sự trẻ trung và xinh đẹp như hiện tại..

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh


Nâng mũi S-line + Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chiếc mũi to bè luôn là điều khiến tôi cảm thấy tự ti. Chính vì thế, tôi đã tìm hiểu các cách làm gọn cánh mũi của các đơn vị thẩm mỹ trên thị trường. Sau khi chứng kiến sự thay đổi quá trình thu nhỏ cánh mũi của một khách hàng trên facebook của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, tôi đã thực sự bị thu hút bởi phương pháp của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Điều tôi ấn tượng nhất đó là không cần cắt rạch mô cánh mũi mà độ rộng vẫn thu nhỏ lại một cách “thần kỳ”. Chính vì thế, tôi đã quyết định ra Hà Nội để áp dụng phương pháp này.

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân thăm khám và tư vấn trực tiếp về dáng mũi cũng như kết hợp tư duy về nhân trắc học, tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi S-line đồng thời thu nhỏ cánh mũi để sở hữu vẻ đẹp toàn diện nhất. Chỉ sau một tiếng, ca thẩm mỹ đã thực hiện xong. Tôi vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương. Thật khác biệt! Sống mũi cao, thẳng một cách tự nhiên đồng thời cánh mũi nhỏ hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, vẻ đẹp mà bác sĩ Hân tạo ra rất hài hòa không làm cho gương mặt tôi trở nên sắc cạnh. Đây là điểm khiến tôi ưng ý và hài lòng nhất.

 

 

Chị Hường – Bắc Cạn


Căng da 2/3 khuôn mặt

Là một người rất yêu thích làm đẹp, tôi không thể để những nếp nhăn và làn da chùng nhão xuất hiện trên gương mặt. Chính vì thế vào tháng 11/2016 tôi đã quyết định sử dụng công nghệ Hifu với mong muốn loại bỏ lão hóa. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được gần như không có. Do đó, tôi tiếp tục tìm hiểu đến căng da mặt nội soi, tuy nhiên, nghĩ đến cảnh mổ xẻ là ý chí của tôi bị sụt giảm nên tôi dừng lại.

Thật may mắn khi được người bạn giới thiệu phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Khi chứng khiến được kết quả căng da của bạn mình tôi thật sự ngỡ ngàng. Chính vì thế, tôi đã quyết định nhờ đến giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật của bác sĩ Hân với mong muốn xóa bỏ nếp nhăn, chảy xệ ở vùng má và cằm.

Nếu như trước đây, vùng trán là nơi tôi tự tin nhất vì nếp nhăn xuất hiện ít thì sau khi bác sĩ Hân căng xong 2/3 khuôn mặt (vùng má và cằm) đó lại là nơi khiến gương mặt tôi mất điểm, bởi vùng da vừa căng rất mịn, trẻ trung. Chính vì thế, tôi đã quyết định nhờ bác sĩ thực hiện tiếp vùng da này để sở hữu vẻ đẹp toàn diện nhất. Quả thực, tôi rất hài lòng và thấy mình trẻ ra hơn 10 tuổi. Hơn thế, đây là phương pháp rất nhẹ nhàng, an toàn, tôi không cảm thấy bất cứ khó chịu nào hay đau đớn gì. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp tôi trở lại với tuổi xuân của mình.

Chị: Hoàng Như Quỳnh - Linh Đàm - Hà Nội (31 tuổi)


Thu nhỏ cánh mũi

Cánh mũi rộng và to khiến gương mặt của tôi kém thanh thoát và mất cân đối. Vì thế, tôi đã có ý định đi thu nhỏ cánh mũi từ lâu nhưng còn e ngại bởi tôi rất sợ đau và sợ sưng nề. Thêm vào đó, tôi đang trong giai đoạn cho con bú nên nếu sử dụng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tôi chắc chắn sẽ phải dùng nhiều thuốc kháng sinh. Điều này không tốt cho sức khỏe của em bé. Vì vậy, tôi đã dần bỏ ý định đi thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến em gái thực hiện thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi vô cùng ngạc nhiên bởi hiệu quả mà phương pháp này đem lại. Thêm vào đó, nghe em gái tôi chia sẻ rằng trong quá trình thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khách hàng có thể điều chỉnh độ rộng mũi cánh mũi theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện khiến tôi thích thú vô cùng. Ngoài ra, trong và sau khi thực hiện không hề có cảm giác đau hay phải kiêng khem nên tôi tin tưởng và quyết định thực hiện ngay.

Sau khi được bác sĩ tư vấn tôi đã hình dung ra phần nào về dáng mũi của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn bất ngờ khi nhìn vào gương bởi lỗ mũi hạt chanh mà tôi mơ ước đã thành hiện thực, thật sự nó đẹp hơn những gì tôi hy vọng và tưởng tượng. Thậm chí tôi nghĩ rằng phương pháp phẫu thuật chưa chắc đã giúp tôi sở hữu được dáng mũi thon gọn như thế này. Tôi thật sự rất hài lòng! Cảm ơn bác sĩ và ekip đã giúp tôi có được chiếc mũi xinh xắn, nhỏ gọn như ý.
...
4
3
2
1

Tân trang diện mạo - khoe sắc đón xuân

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana khai xuân chương trình “Tân trang diện mạo - khoe sắc đón xuân” với ưu đãi hấp dẫn lên đến 60%.
Còn lại 15 ngày: 24:59:60

Sale sốc - Hồi sinh vẻ đẹp khôi nguyên

Đông sang là thời điểm lý tưởng để làn da chia tay nám sạm cũng như hồi sinh sức sống. Tuyệt vời hơn khi đồng hành trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp rạng ngời này, Viện Thẩm mỹ Quốc tế dành tặng khách hàng chương trình “SALE SỐC – HỒI SINH VẺ ĐẸP KHÔI NGUYÊN” cùng cơ hội ưu đãi lên tới 60%.
Còn lại 15 ngày: 24:59:60

Mừng 20/10 - NÂNG TẦM NHAN SẮC CHỈ TRONG 90 PHÚT

Chào mừng 20–10, Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana xin trao gửi hàng ngàn yêu thương tới một nửa thế giới cùng sự kiện “HAPPY WOMEN’S DAY – NÂNG TẦM NHAN SẮC” với mức giá ưu đãi siêu khủng!
Còn lại 15 ngày: 24:59:60
Chủ nhật ,18/02/2018
Nước ngọt, củ kiệu, dưa hành,… là những “thủ phạm” xuất hiện trong dịp Tết Nguyên Đán “nhăm nhe” phá hủy hàm răng của bạn.
0
4
icon xem thêm
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
khuyến mãi tết 2018