TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng

Chị Lê Hoa - Bắc Giang


Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Là một người sở hữu chiếc mũi tẹt khiến tôi rất mất tự tin. Trước khi đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tôi luôn mong muốn sở hữu chiếc mũi thật cao, thật thằng. Tuy nhiên, khi đến đây, được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn tôi mới nhận ra rằng không phải hình dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt của mình.

Bác sĩ cho biết, dáng mũi như tôi mơ ước sẽ chỉ đẹp khi đứng riêng rẽ còn khi đặt trên tổng thể khuôn mặt và tướng mạo của tôi thì nó lại trở nên phá nét, không phù hợp và không tốt nếu xét về nhân trắc học. Chính từ những điều này đã khiến tôi suy nghĩ lại và quyết định đặt trọn niềm tin vào đôi tay và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ Dr.Hana.

Giờ đây, sau khi chiếc mũi thấp tẹt của tôi được thay đổi bằng hình dáng của một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa, tôi tràn đầy tự tin, cuộc sống cũng có những bước tiến đầy tích cực. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân, cảm ơn Dr.Hana.

Phạm Băng Sáng- 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.


Phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một chàng trai với vẻ bề ngoài không mấy nổi bật, tôi đã quyết định nâng mũi để thay đổi bản thân. Cái tôi cần đó là một chiếc mũi không chỉ đẹp và còn phải phù hợp và cân đối với gương mặt của mình.


Đươc bạn bè giới thiệu Viên Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana có dịch vụ nâng mũi S-line theo nhân trắc học, tôi đã đến và được tư vấn. Trong quá trình thực hiện tôi không hề cảm nhận thấy một chút đau nào, thậm chí còn có thể trở về nhà luôn ngay sau khi nâng mũi.

Thực sự lúc đầu tôi cũng có chút hơi lo lắng, tuy nhiên chỉ vài ngày sau mũi của tôi bắt đầu đi vào ổn đinh và giúp tôi thực sự hài lòng. Rất cảm ơn Dr.Hana đã đem lại cho tôi gương mặt trẻ trung và hiện đại.

Chị Hiếu – Gia Lâm – Hà Nội


Thẩm mỹ mắt

Sở hữu cho mình đôi mắt bị sụp mí khiến cho khuôn mặt tôi lúc nào cũng như đang mang những điều phiền muộn, đáng buồn hơn không chỉ có vậy sự không cân đối của 2 mắt khi một mắt to, một mắt bé càng làm cho tôi thêm tự ti.

Tìm cách che dấu bằng makeup nhưng dường như nó chỉ giúp cho đôi mắt của tôi cải thiện phần nào khuyết điểm. Không chấp nhận sống chung với những điểm xấu ấy thêm nữa, tôi tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, và thật may mắn khi tôi được bạn giới thiệu đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, tới đây với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp tôi bị thuyết phục hoàn toàn và đặt niềm tin trọn vẹn vào phương pháp nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Thật tuyệt vời khi niềm tin của tôi đã không đặt nhầm chỗ, sau khi điều trị tôi vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi trên khuôn mặt của mình. Giờ đây tôi tự tin trước người đối diện, và tôi thấy tiếc khi mình ko biết tới Dr.Hana sớm hơn.   

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội


phẫu thuật nâng mũi

Sở hữu chiếc mũi không thon gọn và cao như ý muốn, tôi thực sự cảm thấy không hài lòng. Để khắc phục khuyết điểm ấy tôi đã phải nhờ cậy tới nghệ thuật trang điểm, tuy nhiên chúng khiến tôi mất thời gian cho mỗi buổi sáng hoặc mỗi lần phải đi ra ngoài để tô vẽ, tạo khối cho chiếc mũi giúp nó hài hòa hơn.

Tôi nghe nói rất nhiều tới phương pháp phẫu thuật nâng mũi sline, tuy nhiên khi chưa làm trong ngành thẩm mỹ tôi luôn cảm thấy lo sợ và không yên tâm, chỉ đến khi tôi sống và làm việc trong môi trường này cũng như được chứng kiến hàng trăm, hàng ngàn ca nâng mũi thành công tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tôi mới bị chinh phục hoàn toàn và quyết định nâng mũi.

Giờ đây tôi đã sở hữu chiếc mũi hài hòa, cao ráo, cân đối và hơn hết chiếc mũi của tôi còn được chuyên gia thẩm mỹ tính toán để chuẩn nhân học. Tôi cảm thấy thật tuyệt vờii với chiếc mũi hiện có mà mình đang sở hữu.

20/10 Nâng Tầm Nhan Sắc Việt

  Nhân dịp 20 – 10, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana gửi đến Quý khách hàng chương trình “Nâng tầm nhan sắc Việt” ưu đãi lên tới 50% các dịch vụ làm đẹp. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Còn lại 15 ngày: 24:59:60

Chương trình ưu đãi tháng 9 - Tỏa sáng đón thu sang

  “Tháng chín về rung rinh hoa đầu ngõ Nắng trải vàng trên lối nhỏ thân quen
Còn lại 15 ngày: 24:59:60

“Ưu đãi vàng- mừng đại lễ”

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana nhằm tri ân các khách hàng gửi đến chương trình “Ưu đãi vàng- mừng đại lễ” nhân ngày Quốc khánh 2/9. Đặc biệt hứa hẹn giảm sâu nhất đến 60% dành cho những dịch vụ làm đẹp.
Còn lại 15 ngày: 24:59:60
Thứ Bảy ,06/10/2018
“Tôi thấy mình đã lấy lại được diện mạo của 10 – 20 năm về trước” đó là chia sẻ chân thành của chị Trần Thị Hồng – 58 tuổi sau khi căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
0
315
icon xem thêm
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần