TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Top 5 phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay hết bao nhiêu tiền
14
05/2018
12:13

Top 5 phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay hết bao nhiêu tiền

0
1344

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn về top 5 phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay cùng mức giá của từng dịch vụ giúp bạn tham khảo và có quyết định lựa chọn.

Trong các bộ phận thuộc khuôn mặt, nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên chính là mũi. Vì thế nếu chẳng may mũi nhiều khuyết điểm sẽ gây mất thẩm mỹ khi đối diện, đồng thời ảnh hưởng không tốt đến cả đường quan lộc. Vì thế nhóm chủ nhân của mũi xấu này đa phần đều tìm cách khắc phục và luôn quan tâm nâng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm
Nâng mũi hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm


1-Nâng mũi là gì? đối tượng nào cần thực hiện


Nâng mũi là phương pháp bao gồm cả phẫu thuật hay không phẫu thuật tùy từng tình trạng mũi khách hàng. Kỹ thuật thực hiện bằng tiểu phẫu, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn mũi vào, đồng thời sắp xếp cấu trúc để tạo ra phần sống cao thẳng, cân đối hài hòa.

Mỗi 1 ca thực hiện là một tình trạng khác nhau, bác sĩ sẽ dựa vào đó tính toán chất liệu độn phù hợp: Có thể sụn tự thân lấy từ vành tai, cân cơ thái dương, sườn.. hay sụn nhân tạo nhập khẩu dùng để độn cao phần sóng mũi.

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ nâng mũi

+ Người có sống mũi thấp tẹt mọi cấp độ

+ Mũi lệch vẹo vách ngăn

+ Mũi ngắn, hếch, đầu mũi ngắn

+ Mũi hỏng do phẫu thuật: Tụt, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ...

Các tình trạng mũi cần nâng
Các tình trạng mũi cần nâng

Một số phương pháp nâng mũi phổ biến được chọn nhiều nhất hiện nay


2- Top 5 phương pháp nâng mũi hàng đầu hiện nay hết bao nhiêu tiền?


*Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này phù hợp những đối tượng đầu mũi ngắn, hếch, sống mũi chưa được cao. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chọn chất liệu độn tương đương từng tình trạng mũi. Sụn có thể lấy từ vành tai dùng bọc đầu mũi để không bị bóng đỏ, sụn sườn nâng cao sống mũi hoặc kết hợp sụn nhân tạo nhằm giải quyết các nhược điểm mũi khác.

Về chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền cho dịch vụ này? Tùy thuộc vào tình trạng cần thực hiện của khách hàng cũng như liên quan đến chất liệu độn sẽ sử dụng. Thông thường mức giá dao động từ 15 triệu đồng/ 1 ca phẫu thuật.

*Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp nâng mũi tổng hợp, giúp giải quyết nhiều vấn đề cùng 1 lúc như: Nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa sắp xếp vách ngăn...Sụn trong nâng mũi cấu trúc chủ yếu thường là sụn nhân tạo mới đủ để dựng trụ.

Nâng mũi cấu trúc- chỉnh hình toàn diện dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc- chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Về cách thực hiện, sau khi bóc tách khoang mũi, bác sĩ sẽ sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, đưa sụn vào nâng cao phần thiếu hụt, chỉnh sửa lại đúng vị trí, nên kết hợp bọc đầu mũi, thu gọn cánh mũi nếu có nhược điểm nhằm tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Về chi phí cho 1 ca nâng mũi cấu trúc có thể cao hơn các phương pháp khác bởi thực hiện tổng hợp hơn, dao động khoảng từ 45 triệu đồng.

*Nâng mũi s-Line

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp dành cho những người cần dựng cao trụ mũi, đồng thời tạo góc nhìn nghiêng dáng hình chữ S mềm mại đẹp tự nhiên.

Hiện nay phương pháp này khá được ưa chuộng bởi vẻ đẹp cân đối hài hòa lại tự nhiên của mũi sau nâng. Vì thế vấn đề nâng mũi hết bao nhiêu tiền cho dịch vụ này nhận nhiều quan tâm. Thông thường 1 ca nâng mũi S-line bằng sụn tự thân có giá thấp hơn dao động từ 11 triệu đồng, nâng mũi s-line sụn nhân tạo khoảng 18 triệu đồng.

*Nâng mũi Hàn Quốc

Phù hợp cho những khách hàng có sống mũi thấp tẹt to bè bạnh ngang đặc trưng của người Châu Á. Về kỹ thuật thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trong khoang mũi, đưa chất liệu sụn định hình đã cắt gọt vào đặt lên trên xương tháp mũi để nâng cao phần sống nhằm hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Về chi phí thực hiện 1 ca phẫu thuật dao động từ 8 triệu đến 15 triệu.

*Nâng mũi không phẫu thuật

Dành cho đối tượng phần sóng mũi không quá thấp tẹt nhưng vẫn muốn thực hiện để sở hữu sự cân đối, mềm mại.
Về kỹ thuật thực hiện bác sĩ luồn chỉ vào theo 1 hệ thống nâng đỡ đẩy cao phần sống mũi. Những sợi chỉ sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng trụ mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

Vì đây là phương pháp không phẫu thuật hay can thiệp xâm lấn nên nhiều khách hàng lựa chọn. Gía thành phụ thuộc vào chất liệu chỉ bạn dùng khi thực hiện.

Sau vấn đề kỹ thuật cùng giá thành, bạn cần lựa chọn địa điểm nâng mũi uy tín mới đảm bảo an toàn, hiệu quả để không có biến chứng xảy ra.


3- Địa chỉ nâng mũi được nhiều quan tâm và lựa chọn hiện nay.

 Đội ngũ chuyên gia của Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana
Đội ngũ chuyên gia của Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

Khi nhắc đến nâng mũi an toàn uy tín nhiều người nghĩ ngay đến cần phải sang nước ngoài mới có thể đảm bảo. Nhưng tại Việt Nam một cơ sở thẩm mỹ mũi hiệu quả sở hữu tiếng vang không kém chính là Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.HANA. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

+ Nơi tập trung chuyển giao nhiều phương pháp nâng mũi tân tiến: Nâng mũi S-line, cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

+ Tiết kiệm công sức, chi phí thực hiện

+ Sở hữu dáng mũi cao thanh tú đồng thời cân đối hài hòa đẹp tự nhiên, đảm bảo phù hợp từng gương mặt khách hàng.

+ Khi nâng mũi được kết hợp với tư duy nhân trắc học mang lại tỷ lệ tốt nhất

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu có nhu cầu muốn nâng mũi hoặc điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn, cách nhanh nhất là gọi điện trực tiếp tới hotline của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 để nhận được sự tư vấn miễn phí.
Ngày hẹn: