TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Tin tức và sự kiện >> Thông báo cho khách tham dự sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Thông báo cho khách tham dự sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

0
747

Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình thẩm mỹ lớn nhất năm 2017 sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Để chương trình “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” giành được những thành công vang dội, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana gửi đến quý khách mời những lưu ý như sau:

Thời gian tham dự sự kiện

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 13h30 ngày 23/12/2017. Vì vậy, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana kính mong quý khách mời có mặt đúng giờ để hoàn tất các thủ tục của chương trình.

13h30 ngày 23/12/2017 sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017 sẽ diễn ra
13h30 ngày 23/12/2017 sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017 sẽ diễn ra

Địa điểm sự kiện diễn ra

Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” được diễn ra tại Khách sạn The Reverie Saigon - Phòng Yến Tiệc La Scala - Lầu 5 (Tòa nhà Times Square), 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

“Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” được diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon
“Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” được diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon

Lưu ý quan trọng: Khách mời tham dự sự kiện khi đi mang theo thiệp mời

Mỗi thiệp mời tương ứng với một “tấm vé may mắn” tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”. Bởi vậy, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana lưu ý đến toàn bộ khách mời khi tới dự sự kiện nhớ mang theo thiệp mời để nhận được nhiều phần quà giá trị.

Khách mời tham dự sự kiện nhớ mang theo thiệp mời để có cơ hội tham dự nhiều chương trình hấp dẫn
Khách mời tham dự sự kiện nhớ mang theo thiệp mời để có cơ hội tham dự nhiều chương trình hấp dẫn

Đăng ký dịch vụ ngay tại sự kiện

Chương trình “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” tạo ra rất nhiều cơ hội ưu đãi cho khách mời. Những ai đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tại sự kiện sẽ được giảm 40%. Bởi vậy, đây là cơ hội lớn dành cho những khách mời có nhu cầu trẻ hóa làn da.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế trân trọng!
Xóa Bọng Mỡ Mắt
Xóa bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ tại Dr.Hana thực hiện chuẩn theo quy trình của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực của...
Ngày 06/08/2016
Nâng mũi S-Line
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Dr.Hana khiến chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhờ vào phương pháp chỉnh sửa bằng chất độn sụn thẩm mỹ cao cấp Hoa Kỳ đồng thời kết hợp với tư duy Nhân Trắc Học...
Ngày 06/08/2016
Xóa xăm chân mày
Xóa xăm chân mày bằng Laser Revlite là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này giúp...
Ngày 02/11/2016
Triệt lông
Triệt lông bằng công nghệ Nanoipro Hoa Kỳ được đánh giá là bước điều trị triệt lông đem lại hiệu quả vĩnh viễn, điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông một cách...
Ngày 02/11/2016
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần