TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Xóa xăm lông mày có đau không? Chuyên gia giải đáp
07
08/2017
04:20

Xóa xăm lông mày có đau không? Chuyên gia giải đáp

0
332

Tôi đã xăm lông mày được 3 năm. Hiện nay, nó đã nhạt màu và kém xinh khiến tôi nghĩ đến việc xóa bỏ chúng để áp dụng kiểu mới. Tuy nhiên, tôi khá phân vân và lo lắng về vấn đề xóa xăm lông mày có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Dùng nguyên liệu thiên nhiên để xóa xăm lông mày có đau không?

Đối với những phương pháp truyền thống sử dụng nguyên liệu tự nhiên như: Muối, chanh,…bạn không phải lo lắng đến vấn đề xóa xăm lông mày có đau không. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại của chúng không cao và cần áp dụng trong thời gian dài. Bởi mực xăm ẩn sâu dưới lớp biểu bì, rất khó có thể loại bỏ bằng những cách thông thường.

xoa-xam-lam-may-co-dau-khong

Xóa xăm lông mày với nguyên liệu thiên nhiên không đau nhưng kém hiệu quả

Đánh giá: Tất cả những cách xóa xăm tại nhà đều không mang lại kết như ý. Bởi vậy, dù không gây đau nhưng bạn cũng nên tìm kiếm giải pháp khác để có thể loại bỏ mực xăm lông mày triệt để.

Giải pháp xóa xăm lông mày với công nghệ hiện đại

Cũng theo chuyên gia Nguyễn Hữu Hùng, ngoài những người lo lắng về vấn đề xóa xăm lông mày có đau không thì tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng nên sử dụng công nghệ ánh sáng hiện đại đáp ứng các tiêu chí dưới đây.

Có khả năng xóa bỏ mực xăm tối ưu

Song song với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngành thẩm mỹ hiện đại cũng có những bước tiến vượt bậc. Điển hình là sự ra đời của hàng loạt công cụ xóa xăm tiên tiến. Theo đó, các dòng laser mang theo năng lượng cao kết hợp cùng bước sóng có khả năng đi sâu và phá vỡ hạt sắc tố nhiễm mực. Nhờ vậy, toàn bộ chân mày được trút bỏ lớp mực cũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em làm đẹp theo xu hướng mới.

xoa-xam-lam-may-co-dau-khonga

Xóa xăm lông mày cần tìm công nghệ hiện đại để mang lại kết quả tối ưu

Công nghệ không xâm lấn

Hiện nay, xóa xăm lông mày có đau không? không còn là vấn đề quá quan trọng. Bởi lẽ, sự xuất hiện của dòng laser thế hệ mới (Revlite) đã loại bỏ hoàn toàn mối lo này. Việc sở hữu công nghệ xung quang âm kết hợp với chùm tia phẳng giúp loại bỏ mực xăm nhẹ nhàng, không gây bỏng rát hay tổn thương vùng da xung quanh. Do đó, hiện nay, laser Revlite được các chuyên gia khuyên dùng.

Bên cạnh đó, laser Revlite còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực điều trị, trẻ hóa làn da. Chính vì thế, sau khi xóa xăm bạn hoàn toàn yên tâm về độ đồng màu cũng như không để lại sẹo.

xoa-xam-lam-may-co-dau-khongb

Công nghệ laser Revlite có khả năng xóa xăm lông mày an toàn

Trên đây là những phân tích và đánh giá của chuyên gia về vấn đề xóa xăm lông mày có đau không. Mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể yên tâm thực hiện để hướng tới một dáng mày mới hoàn hảo hơn.
Ngày hẹn: