TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật
02
11/2016
05:34

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

0
549

Sở hữu đôi má lúm duyên dáng là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ, điều này không chỉ khiến cho chị em có được nụ cười tỏa nắng mà còn đặc biệt thu hút người đối diện. Chính vì vậy, sự ra đời của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng và được rất nhiều người yêu thích và áp dụng.

tao-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao

Phương pháp thực hiện

Phương pháp này sử dụng chất liệu chỉ không tiêu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, trải qua nhiều sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bản chất sợi chỉ này là chỉ y tế cao cấp, có kích thước siêu mảnh và bền vững được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vị trí tạo má lúm theo mong muốn của khách hàng cũng như tính toán của bác sĩ. Sau đó, sử dụng kỹ thuật đặc biệt, luồn và gắn chặt một đầu của chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của vị trí đã xác đinh, tiếp tục néo căng và gắn hai đầu sợi chỉ chắc chắn vào với nhau.

ma-lum

Hình ảnh trước sau tạo má lúm tại Dr.Hana

Ưu điểm của phương pháp này

Không cần phẫu thuật

Phương pháp này không cần động chạm dao kéo, bác sĩ chỉ sử dụng kỹ thuật đặc biệt khâu đính da vào cơ cười để khi hoạt động để tạo thành má lúm đồng tiền. Toàn bộ các thao tác thực hiện bên trong miệng vì vậy không để lại dấu vết nào gây mất thẩm mỹ.

Không sưng, không đau

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê bằng kim tiêm nano Hoa Kỳ vì vậy đảm bảo không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào trong quá trình thẩm mỹ. Sau khi kết thúc quá trình, khách hàng có thể quay trở về với công việc ngay lập tức mà không bị sưng tấy, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mang lại má lúm đẹp tự nhiên

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ được diễn ra bài bản, nhẹ nhàng vì vậy đảm bảo mọi thao tác được diễn ra chính xác đến từng milimet. Theo đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ nông, sâu phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng mang tới đôi má lúm đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Hiệu quả duy trì dài lâu

Chỉ Hoa Kỳ với bản chất là chỉ không tiêu vì vậy mang lại kết quả bền vững theo thời gian. Hơn nữa với phương pháp thực hiện đỉnh cao bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì vĩnh viễn .

Hiện nay, bạn có thể thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

Ngày hẹn: