TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Tìm hiểu về vị trí vết mổ khi nâng mũi ở từng phương pháp
16
08/2017
03:32

Tìm hiểu về vị trí vết mổ khi nâng mũi ở từng phương pháp

0
673

Mỗi phương pháp nâng mũi được rạch ở vị trí không giống nhau. Bởi vậy, tính thẩm mỹ mang lại cũng có phần khác biệt. Cùng tìm hiểu vấn đề này với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua những thông tin sau.

Vết mổ nằm trong khoang mũi (mổ kín)

Kỹ thuật mổ trong khoang mũi được áp dụng cho rất nhiều phương pháp trong đó có: Nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,…Theo đó, bác sĩ sẽ rạch niêm mạc tiền đình không quá trụ mũi để bóc tách và tạo khoảng trống, sau đó đặt chất liệu nhằm khắc phục những nhược điểm ở bộ phận này.

nang-mui-gia-bao-nhieu

Vết mổ kín được thực hiện bên trong khoang mũi

Ưu điểm

Với kỹ thuật trên, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo trên da, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhược điểm

Mổ ở vị trí bên trong khoang mũi chỉ giúp bác sĩ chỉnh sửa được nhược điểm sống mũi và thuận tiện trong việc đặt sụn nhân tạo. Trường hợp muốn thay đổi cấu trúc của nó, thì vị trí này không được các chuyên gia đánh giá cao.

Vết mổ nằm bên ngoài (mổ hở)

Ở kỹ thuật này, bác sĩ rạch một phần niêm mạc chạy qua trụ mũi (theo hình chữ W), sau đó tiến hành bóc tách mô và sắp xếp lại cấu trúc mũi. Nếu sụn vách ngăn không đủ để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ lấy sụn sườn hoặc sụn vành tai để mang lại dáng mũi hoàn hảo nhất. Cách rạch này thường được áp dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc.

nang-mui-gia-bao-nhieua

Nâng mũi cấu trúc áp dụng kỹ thuật mổ hở

Ưu điểm

Việc tạo vết rạch hình chữ V giúp tăng diện tích tiếp xúc, tạo điều kiện cho bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác khi nâng mũi.

Nhược điểm

Vết rạch nằm ở phần trụ mũi nên dễ hình thành sẹo, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ chung.

Vị trí vết mổ có ảnh hưởng tới chi phí khi nâng mũi hay không?

Khá nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu và có bị ảnh hưởng khi lựa chọn kỹ thuật mổ hay không. Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, mỗi kỹ thuật tương ứng với từng phương pháp. Do đó, bạn không thể lựa chọn vết mổ kín cho nâng mũi cấu trúc và ngược lại mổ hở cho nâng mũi S-line. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu sụn, phương pháp áp dụng,…Do đó, muốn biết chính xác bạn nên đến trực tiếp cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám.

nang-mui-gia-bao-nhieub

Chi phí nâng mũi dựa trên chất liệu và phương pháp chứ không quyết định bởi vị trí đường mổ

Trên đây là một số thông tin về vị trí đường mổ trong phẫu thuật nâng mũi. Từ đây, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.
Ngày hẹn: