TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Thuộc lòng 5 nguyên tắc “vàng” trước khi căng da mặt
15
07/2017
02:59

Thuộc lòng 5 nguyên tắc “vàng” trước khi căng da mặt

0
1292

Ngăn ngừa lão hóa là một vấn đề không đơn giản. Theo đó, bạn cần tuân thủ tốt những chú ý trước khi thực hiện để quá trình căng da mặt được thuận lợi nhất.

Tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trước khi quyết định thẩm mỹ căng da mặt, bạn nên tham khảo địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất. Điều này cũng không quá khó với công nghệ truyền thông hiện nay. Chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể so sánh trực tiếp được phương pháp, cơ sở cũng như bác sĩ thực hiện ở mỗi đơn vị nhằm tìm ra cho mình sự lựa chọn tối ưu. Mặc dù vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn cũng nên đến trực tiếp để xác nhận lại tất cả những thông tin đã tìm hiểu được.

5-nguyen-tac-vang-khi-cang-da

Lựa chọn cơ sở uy tín sẽ đem lại cho bạn kết quả căng da tối ưu hơn

Kiểm tra sức khỏe trước khi căng da mặt

Dù căng da mặt bằng phương pháp nào, trước khi thực hiện khách hàng đều được bác sĩ kiểm tra sức khỏe và tình trạng lão hóa nhằm đưa ra phác đồ cũng như xem xét sức khỏe có đủ điều kiện hay không. Bởi vậy, nếu bạn lựa chọn căng da tại một địa chỉ mà không được trải qua bước này hãy xem xét lại độ an toàn của nó.

Không sử dụng chất kích thích

Rượu, thuốc lá, bia, cồn,…đều là những chất cấm được bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng, đặc biệt trước khi thực hiện căng da mặt. Bởi theo nghiên cứu, chúng có thể dẫn đến hiện tượng xung huyết, tụ máu, phù nề, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao. Bởi vậy, bạn nên ghi nhớ điều này để có chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

5-nguyen-tac-vang-khi-cang-dab

Không sử dụng chất kích thích trước khi thực hiện căng da mặt

Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất

Trước một ca căng da, bạn cần chuẩn bị thật tốt cho mình nguồn năng lượng dồi dào bằng cách cung cấp thực phẩm giàu vitamin C, A cùng khoáng chất sắt, kali,…Điều này sẽ giúp cơ thể tăng khả năng bảo vệ, hạn chế tình trạng nhiễm trùng. Đặc biệt, chúng giúp nâng cao sức khỏe góp phần tạo nên thành công của ca thẩm mỹ.

Giữ cho tinh thần thoải mái

Một yếu tố nữa quyết định không nhỏ đến kết quả trong các cách làm căng da mặt hiện nay đó là tinh thần của khách hàng. Điều đó giúp nhận định của bác sĩ được chính xác nhất cũng như tạo thuận lợi cho các thao tác trong quá trình thẩm mỹ diễn ra tốt hơn. Bởi vậy, nghe nhạc vui hoặc trò chuyện với những người xung quanh là một việc nên làm trước khi bước vào quy trình thẩm mỹ.

5-nguyen-tac-vang-khi-cang-dac

Giữ cho tinh thần sảng khoái sẽ góp phần nâng cao kết quả căng da mặt

5 thông tin trên đây không những giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi căng da mặt mà còn là tiêu chí mang lại kết quả cao cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mong rằng mọi người sẽ thực hiện nghiêm túc để nhận được hiệu quả như mong muốn.
Ngày hẹn: