TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật đẹp vĩnh viễn là có thật
11
09/2017
04:09

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật đẹp vĩnh viễn là có thật

0
2015

Nhắc tới các phương pháp thẩm mỹ không sử dụng tới dao kéo thì hầu hết mọi người đều nghĩ rằng hiệu quả mang lại sẽ không cao. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã làm nên điều kỳ tích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ nổi bật này.

Phương pháp không phẫu thuật đảm bảo an toàn

Không cắt bỏ mô cánh mũi như phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi này sử dụng sự tác động và khả năng đặc biệt của các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Theo đó, bác sĩ chỉ dùng thiết bị chuyên dụng để luồn chúng vào dưới da, thực hiện các thao tác néo căng, định hình cánh mũi. Nhờ vậy, mũi của khách hàng sẽ được thu nhỏ lại, cân đối, hài hòa trên gương mặt.

thu-gon-canh-mui-khong-phau-thuat

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật đảm bảo an toàn tối ưu

Mặt khác, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn cũng như khả năng phù hợp với cơ thể người. Bởi vậy, sử dụng phương pháp làm đẹp này bạn sẽ không phải bận tâm nhiều tới vấn đề kích ứng.

Hiệu quả vĩnh viễn

Mặc dù là một phương pháp không phẫu thuật nhưng thu nhỏ cánh mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không những đảm bảo an toàn, nó còn mang đến hiệu quả vĩnh viễn. Làm được điều đó cũng nhờ phần lớn từ tính chất bền dai, chắc chắn của nguyên liệu được sử dụng. Nó hoàn toàn không bị đào thải hay tiêu tan sau khi được đưa vào cơ thể. Chính vì vậy, dáng mũi nhỏ gọn vẫn được giữ vững theo thời gian.

thu-gon-canh-mui-khong-phau-thuata

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn

Nổi bật với khả năng điều chỉnh cánh mũi theo ý muốn

Không những an toàn hơn các dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, phương pháp trên còn thu hút khách hàng bởi khả năng điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn. Bởi vậy, bạn sẽ là người làm chủ và quyết định vẻ đẹp của chính mình dựa trên sự tư vấn của bác sĩ có chuyên môn giỏi.

100% không hình thành sẹo

Nếu như thu gọn cánh mũi với phương pháp “dao kéo” thì ít hay nhiều khách hàng vẫn phải đối mặt với tình trạng sẹo. Thế nhưng khi đến với dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật này thì bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ đạt được khi kết thúc quá trình thực hiện. Do không áp dụng kỹ thuật xâm lấn, nói không với thao tác cắt mô nên thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn về vẻ đẹp cuối cùng mà nó mang lại.

thu-gon-canh-mui-khong-phau-thuatb

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không để lại sẹo

Từ những thông tin về dịch thu gọn cánh mũi ở Hà Nội với chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn có thể chắc chắn một điều rằng hiện nay phương pháp không phẫu thuật hoàn toàn có thể mang đến kết quả đẹp vĩnh viễn, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực làm đẹp.
Ngày hẹn: