TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Thời gian duy trì kết quả căng da mặt phụ thuộc vào yếu tố nào?
31
07/2017
03:20

Thời gian duy trì kết quả căng da mặt phụ thuộc vào yếu tố nào?

0
287

Muốn có được nét đẹp tươi trẻ lâu dài sau khi thực hiện các phương pháp căng da mặt bạn cần tuân thủ những nguyên tắc nào? Những thông tin sau đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất.

Khả năng của từng phương pháp

Kết quả căng da mặt giữ được bao lâu phần lớn phụ thuộc vào đặc tính của từng phương pháp. Cụ thể như: Trẻ hóa da bằng công nghệ cao có khả năng duy trì hiệu quả 1- 2 năm trong khi ở căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là 20 năm. Có sự chênh lệch rõ rệt này là do cơ chế tác động của chúng khác nhau. Điều này minh chứng được rằng mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả riêng biệt. Từ đó, bạn có thể suy xét và đưa ra quyết định lựa chọn sao cho tối ưu nhất.

cang-da-mat-giu-duoc-bao-lau

Thời gian duy trì làn da căng mịn phụ thuộc phần lớn vào đặc tính của mỗi phương pháp

Chế độ chăm sóc da sau khi thực hiện

Lão hóa luôn thường trực để tấn công da chúng ta bất kỳ lúc nào. Bởi vậy, dù có khả năng duy trì trẻ hóa lên đến 20 năm như phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì bạn vẫn cần có một chế độ chăm sóc thật tốt. Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất thường xuyên, bạn nên kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng để giúp làn da luôn săn chắc. Ngoài ra, bạn cũng nên làm bạn với kem chống nắng để ngăn ngừa những ảnh hưởng không tốt từ tia UV- một trong những nguyên nhân khiến da lão hóa sớm.

cang-da-mat-giu-duoc-bao-laua

Chăm sóc da thật tốt nếu muốn có được kết quả trẻ hóa lâu dài

Quá trình sinh hoạt

Chế độ ăn, uống

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì kết quả trẻ hóa da trong đó không thể thiếu chế độ dinh dưỡng. Một làn da đẹp cần được bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất, lipit, protein từ thực đơn hàng ngày. Bạn hãy nạp cho cơ thể lượng rau xanh và trái cây cần thiết để nâng cao độ đàn hồi cho da một cách tối ưu. 

Chế độ nghỉ ngơi

Ngoài những yếu tố trên, chế độ nghỉ dưỡng khoa học cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả duy trì căng da mặt. Bởi nếu bạn thường xuyên đối mặt với stress, căng thẳng và thời gian sinh hoạt không hợp lý như: Thức khuya, ngủ không đủ giấc,…sẽ khiến lão hóa ghé thăm sớm hơn cho dù bạn đã sử dụng các phương pháp căng da mặt tại nhà hay viện thẩm mỹ.

cang-da-mat-giu-duoc-bao-laub

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu làn da khỏe mạnh

Trên đây là 3 yếu tố chính bạn cần lưu ý khi áp dụng các phương pháp trẻ hóa để có được kết quả lâu dài nhất. Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức này nếu bạn tuân thủ tốt, làn da sẽ rạng rỡ, tươi tắn lâu nhất có thể.
Ngày hẹn: