TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> So sánh căng da mặt bằng chỉ vàng 24K và chỉ không tiêu Hoa Kỳ
01
07/2017
04:15

So sánh căng da mặt bằng chỉ vàng 24K và chỉ không tiêu Hoa Kỳ

0
753

Căng da mặt bằng chỉ vàng và phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều là cách thức trẻ hóa được nhiều người lựa chọn. Cùng đặt chúng lên bàn cân để so sánh các tiêu chí và tìm ra đâu là giải pháp tốt nhất.

1. Điểm chung giữa căng da mặt bằng chỉ vàng và chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Một cách khái quát nhất cả hai phương pháp được coi như “thần dược” này đều có chung một ưu điểm đó là không phẫu thuật. Chính vì vậy, khi sử dụng chúng để trẻ hóa làn da, bạn có thể yên tâm về độ an toàn, không xâm lấn cũng như không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ vàng và chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều có khả năng ngăn chặn quá trình già nua của tế bào, giúp da sáng mịn đồng thời kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Chính ưu điểm này, cả hai dịch vụ trên đều thu hút được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, mỗi phương pháp cũng có những nét riêng biệt mang lại khả năng căng da và thời gian duy trì khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay vấn đề này qua phần hai của bài viết.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Cả hai phương pháp đều đảm bảo tính an toàn cao với kỹ thuật không xâm lấn

2. Sự khác biệt tạo nên dấu ấn riêng

Sự khác biệt lớn nhất của căng da bằng chỉ vàng 24K và chỉ không tiêu Hoa Kỳ đó chính là đặc tính của mỗi loại chỉ, kỹ thuật thực hiện. Do vậy, để so sánh được hai phương pháp này chúng ta cùng phân tích về các tiêu chí trên.

Đặc tính của sợi chỉ

Căng da mặt bằng chỉ vàng sử dụng chất liệu mỏng 0,1mm, vô cùng mềm mại, ánh kim. Thành phần của nó bao gồm các ion vàng tinh khiết có khả năng thẩm thấu vào da, loại bỏ sắc tố sạm màu rất tốt. Bên cạnh đó, chúng rất dễ bị đứt gãy trong quá trình đưa vào cơ thể. Chính vì vậy, các nếp nhăn và tình trạng chảy xệ không được loại bỏ một cách tối ưu. Mặt khác, đây là loại chỉ tự tiêu, vì thế hiệu quả căng da không được duy trì lâu dài. Thông thường, thời gian này vào khoảng 1 - 2 năm.

cang-da-mat-bang-chi-vanga

Căng da mặt bằng chỉ vàng không căng da tối ưu nhưng bì lại nó có khả năng dưỡng trắng rất tốt

Trái lại, chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính dẻo dai, bền chắc và không bị đứt gãy khi thực hiện các động tác néo căng, định hình. Nhờ đó, toàn bộ nếp nhăn cùng với dấu hiệu lão hóa được loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi kết thúc ca thẩm mỹ, vượt trội hơn so với căng da chỉ vàng. Đặc biệt, loại chỉ này có khả năng tồn tại vĩnh viễn do đó kết quả trẻ hóa được duy trì trong thời gian dài, lên đến 20 năm.

Sự khác biệt về kỹ thuật

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K được bác sĩ luồn sợi chỉ vào dưới da theo hình mạng lưới. Tuy nhiên, chúng không được cố định tại màng xương. Điều này cũng ảnh hưởng phần lớn đến kết quả trẻ hóa. Trong khi đó, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sử dụng kỹ thuật luồn, đan xen thành mạng lưới, sau đó néo căng, cố định tại màng xương giúp tạo hệ thống chỉ vô cùng chắc chắn. Đây cũng là nhân tố góp phần tạo nên kết quả căng da “thần kỳ” của phương pháp này.

cang-da-mat-bang-chi-vangb

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại kết quả vượt trội

Kết luận

Qua những điểm giống và khác nhau của căng da mặt bằng chỉ vàng so với chỉ không tiêu Hoa Kỳ chúng ta có thể rút ra kết luận như sau:

  • Khả năng căng da của chỉ không tiêu Hoa Kỳ vượt trội hơn chỉ vàng 24K.
  • Thời gian duy trì của hai phương pháp có sự chênh lệnh rõ rệt: Chỉ vàng 24K là 1 – 2 năm, chỉ không tiêu Hoa Kỳ lên đến 20 năm.
  • Căng da mặt bằng chỉ vàng 24 có khả năng dưỡng trắng da, loại bỏ yếu tố sạm màu hiệu quả.
Chính những sự khác nhau này bạn có thể lựa cho mình giải pháp căng da mặt tốt nhất. Tuy nhiên, nếu vừa muốn loại bỏ nếp nhăn tối ưu vừa có được làn da trắng mịn thì bạn có thể kết hợp hai loại chỉ này.
Ngày hẹn: