TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> So sánh căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và collagen
17
07/2017
03:12

So sánh căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và collagen

0
687

Căng da mặt là dịch vụ trẻ hóa thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về hai dịch vụ nổi bật trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật: căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ collagen nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xét về điểm giống nhau

Cả hai phương pháp căng da mặt bằng chỉ này đều có tác dụng xóa nhăn, cải thiện tình trạng da chảy xệ. Những sợi chỉ được đưa vào cơ thể nhằm kích thích sản sinh collagen, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Nhờ vậy, những nếp nhăn được loại bỏ, làn da trở nên tươi trẻ, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ collagen đều là phương pháp không phẫu thuật

Đặc biệt, chúng đều sử dụng kỹ thuật chuyên biệt. Do đó, quá trình luồn chỉ vào dưới da vô cùng nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, cả hai dịch vụ đều áp dụng phương pháp không phẫu thuật. Chính vì thế, chúng đảm bảo độ an toàn, hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Sự khác nhau giữa hai phương pháp

Điểm khác biệt từ bản chất sợi chỉ

Sợi chỉ collagen

Thấu hiểu được tầm quan trọng của liên kết collagen trong quá trình trẻ hóa, các nhà nghiên cứu đã tạo ra sợi chỉ collagen tổng hợp nhằm bổ sung chúng khi lão hóa diễn ra. Với cấu trúc đa chiều, nâng cao khả năng bám chắc vào các bó cơ giúp làn da tươi trẻ hơn. Đặc biệt, sợi chỉ với 90% thành phần là collagen cùng các dưỡng chất có ích khác, cung cấp trực tiếp cho da. Thêm nữa, chúng không bị đào thải ra ngoài cơ thể. Mặc dù vậy, đây là sợi chỉ sinh học nên chúng sẽ bị tiêu theo thời gian.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieua

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có phần vượt trội hơn về kết quả đạt được

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trái ngược hoàn toàn với chỉ collagen, chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính tồn tại vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nó đã được tổ chức FDA chứng nhận về khả năng tương thích sinh học cao. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng nguyên liệu trẻ hóa này. Ngoài ra, không bổ sung collagen trực tiếp, sợi chỉ “thần kỳ” này có tác dụng tạo chấn thương giả kích thích tế bào sản sinh liên kết dưới da tại chỗ, nâng cao độ đàn hồi tốt hơn.

Khả năng căng da

Tiêu chí khác biệt này cũng được tạo ra do một phần đặc tính của mỗi loại chỉ. Cụ thể: Chỉ Collagen rất dễ đứt gãy, vì vậy bác sĩ luồn chỉ dưới da mà không kéo căng. Do đó, kết quả không được vượt trội. Trong khi chỉ không tiêu Hoa Kỳ rất bền chắc và dẻo dai. Bởi vậy, đối với cách làm căng da mặt này, bác sĩ thực hiện thao tác néo căng, định hình một cách dễ dàng. Nhờ thế, kết quả nhận được tối ưu: Các nếp nhăn được loại bỏ hoàn toàn, vùng da cùng nhão được nâng lên rõ rệt.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieub

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lên đến 20 năm trong khi sử dụng chỉ collagen chỉ cho kết quả 5 năm

Thời gian duy trì kết quả căng da

  • Thông thường, sợi chỉ collagen tồn tại trong cơ thể người từ 2 – 6 tháng. Vì vậy, hiệu quả căng da mặt chỉ dao động trong khoảng từ 3 - 5 năm.
  • Chỉ không tiêu Hoa Kỳ tồn tại vĩnh viễn. Vì thế, kết quả căng da duy trì lâu dài, lên đến 20 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Chi phí căng da mặt

Cùng là phương pháp không phẫu thuật nhưng cả hai phương pháp căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền, mức chi phí có chênh lệch như thế nào? Chúng ta cùng so sánh trên toàn bộ khuôn mặt.

Dịch vụ

Chi phí căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen

Toàn mặt

150 triệu

60 – 90 triệu

Bảng so sánh giá căng da toàn mặt của hai loại chỉ

Chỉ với 150 triệu áp dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang hiệu quả trẻ hóa lên đến 20 năm so với bỏ ra trung bình 75 triệu để sở hữu nét đẹp 5 năm. Phân tích bài toàn lợi ích này, chúng ta có thể tìm ra cho mình giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là những nét giống và khác biệt cơ bản nhất mà bạn có thể dễ dàng so sánh về hai dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ collagen. Hy vọng rằng, chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm ra giải pháp trẻ hóa tối ưu nhất.
Ngày hẹn: