TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Sở hữu má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
06
08/2016
08:49

Sở hữu má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

0
415

 
Má lúm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về vận mệnh cũng như tạo sự duyên dáng, tự tin trong cuộc sống. Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được rất nhiều người ưa chuộng vì không phải động chạm dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng…

Ý nghĩa của má lúm

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền được coi là người có tương lai và quyền lực. Người sở hữu may mắn này sẽ luôn gặp thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.
 
Ngoài ra, má lúm còn nói lên tính cách của mỗi con người. Đối với con gái má lúm thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng và được nhiều người khác giới theo đuổi. Con trai có má lúm thể hiện sự vui tính, nhiệt tình, hoạt bát, thích giúp đỡ người khác và được nhiều người yêu quý.
 
tao-ma-lum-dong-tien
Sở hữu má lúm đồng tiền giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
 
Má lúm bên phải thể hiện sự đào hoa, tiền bạc và quyền lực, được nhiều người coi trọng và kính nể, có cuộc sống sung túc, thành công trong công việc và cuộc sống. Còn má lúm bên trái thể hiện sự khéo léo, có tài ăn nói trong giao tiếp. Đặc biệt trong tình yêu, người sở hữu má lúm bên trái rất chung tình, luôn quan tâm và chiều chuộng người khác.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

tao-ma-lum-dong-tien
Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ
 
Tạo má lúm không phẫu thuật được coi là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, sử dụng những thủ thuật đơn giản đính phần đầu cơ cười với nhau, chính vì vậy khi cơ mặt hoạt động sẽ tạo nên sự co rút vào trong, tạo nên chiếc má lúm xinh xắn đáng yêu.
 
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại bước tiến vượt trội.
 
Khác hoàn toàn những cách tạo má lúm khác sử dụng kỹ thuật rạch một đường bên trong niêm mạc má, cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục, tạo má lúm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sử dụng sợi chỉ mảnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ luồn và gắn chặt vào phần cơ dưới da, sau đó néo căng và gắn chặt hai đầu sợi chỉ với nhau để tạo thành má lúm theo tính toán của bác sĩ cũng như theo nguyện vọng của khách hàng.
 
 
tao-ma-lum-dong-tien
 
Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dụng cụ phẫu thuật vì vậy hoàn toàn không gây đau, không gây sưng tím, không cần nghỉ dưỡng sau khi quy trình kết thúc.
 
Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản và nghiêm ngặt về chuyên môn cũng như tận tâm với nghề, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đảm bảo mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.
 
Kỹ thuật tạo má lúm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được giới chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp.
Ngày hẹn: