TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Những sai lầm phổ biến khi triệt lông tại nhà 80% chị em đều mắc phải
28
07/2017
03:31

Những sai lầm phổ biến khi triệt lông tại nhà 80% chị em đều mắc phải

0
286

Có rất nhiều phương pháp giúp chị em triệt lông tại nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng tuân thủ đúng các nguyên tắc khi áp dụng. Dưới đây là một số những sai lầm nghiêm trọng khi loại bỏ Vi ô lông bạn cần tránh xa.

Không vệ sinh trước khi triệt lông

Có một nguyên tắc “bất di bất dịch” khi triệt lông tại nhà bạn cần ghi nhớ đó là loại bỏ bụi bẩn trước khi thực hiện. Điều này giúp bạn hạn chế tình trạng vi khuẩn xâm nhập và tấn công nang lông gây viêm da. Tuy nhiên, rất nhiều cô nàng, anh chàng xem nhẹ lưu ý này vì cho rằng chúng không quá quan trọng.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-triet-long

Trước khi triệt lông bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng thực hiện

Lời khuyên: Khi tự áp dụng bí quyết triệt lông tại nhà, bạn nên làm sạch vùng thực hiện để loại bỏ các chất bụi bẩn cũng như chất nhờn trên da.

Cạo lông thường xuyên

Sử dụng dao cạo để loại bỏ nang lông thường xuyên, liên tục khiến vùng da thực hiện trở nên khô ráp, kích ứng, mẩn đỏ và nổi mụn. Bởi vậy, nếu không muốn đối diện với lão hóa nhanh cùng các phương pháp trị mụn hãy quan tâm tới vấn đề này.

Giải pháp: Tìm phương án khác thay thế hoặc hãy đợi chúng đủ dài để tránh tình trạng gây tổn thương cho làn da.

Triệt lông vào buổi sáng

Thời điểm triệt lông vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia, buổi tối là lúc các nang lông dễ loại bỏ nhất. Bơi vậy, nếu muốn các phương pháp triệt lông tại nhà đạt kết quả cao bạn nên lưu ý tốt vấn đề này.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-triet-longa

Đối với các phương pháp tẩy lông tại nhà nên áp dụng vào buổi tối

Triệt lông trong khi tắm

Nhắc đến đây, chắc hẳn không ít cô nàng, anh chàng giật mình bởi sai lầm này họ thường xuyên mắc phải. Theo các chuyên gia, việc triệt lông trong khi tắm sẽ ảnh hưởng đến kết quả cũng như thúc đẩy nang lông mọc nhanh hơn.

Bỏ quên quy trình chăm sóc da sau khi triệt

Bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý để hồi phục những tổn thương sau khi sử dụng biện pháp waxing hoặc dao cạo. Điều này giúp làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn. Trái lại, nếu không nuôi dưỡng tốt, làn da sẽ kéo theo nhiều vấn đề như: xỉn màu, thiếu sức sống.

Không sử dụng kem bôi trơn khi cạo lông

Nhiều cô nàng thường xuyên bỏ quên điều này. Họ cho rằng thoa kem bôi trơn sẽ tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, đây lại là sai lầm khiến bề mặt da chịu nhiều tổn thương do lực ma sát từ dao cạo tác động vào.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-triet-longb

Nên thoa kem bôi trơn trước khi tẩy lông

6 Sai lầm trong khi tẩy lông tại nhà trên đây vô tình khiến làn da trở nên kém sắc. Bởi vậy, bạn hãy ghi nhớ và tránh xa chúng để có được vẻ đẹp toàn diện nhất.
Ngày hẹn: