TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Những lời khuyên hàng đầu để bạn chọn bác sĩ thẩm mỹ
02
04/2018
12:26

Những lời khuyên hàng đầu để bạn chọn bác sĩ thẩm mỹ

0
244

Khi mà làm đẹp ngày càng phổ biến thì theo “lẽ tất nhiên” con người sẽ tìm đến thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc. Tuy nhiên vì vai trò “cầm cân nảy mực” tạo nên diện mạo của bạn là bác sĩ. Nên bạn cần chú ý đến tiêu chí lựa chọn người thực hiện.

Nếu bạn quyết định sẽ đẹp hơn và lựa chọn thẩm mỹ làm giải pháp. Bạn không nên mù quáng mà cần lựa chọn đúng bác sĩ để yên tâm “gửi gắm” nhan sắc.

Bạn muốn “lột xác” hoàn hảo cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín
Bạn muốn “lột xác” hoàn hảo cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Ví dụ bạn cần thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hay căng da mặt, xóa nọng cằm... vậy bạn dựa trên tiêu chí nào để chọn người thực hiện. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.


1. Trình độ bác sỹ phẫu thuật

Trong quá trình phẫu thuật, bạn hoàn toàn phải giao phó toàn bộ khuôn mặt cho bác sĩ. Tốt, xấu lúc này mang tính chất phụ thuộc. Nên ngay từ ban đầu, bạn cần xem xét trình độ của người thực hiện. Nếu là bác sĩ chuyên môn cao sẽ được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Và điều này đa phần được họ cùng cơ sở công khai chứng chỉ.


2. Thời gian và tiếng vang trong nghành.

Yếu tố này có nghĩa là vị bác sĩ mà bạn chọn thực hiện đã có bao nhiêu năm trong nghề? Kiểm chứng với bao nhiêu ca thành công? Được biết đến, nổi tiếng qua đâu, nhờ vào phương pháp, kỹ thuật thực hiện nào?...

Bạn chú ý lựa chọn người “ra tay” với diện mạo của mình phải không được thất bại, sai sót nghiêm trọng trước đó.

Tránh bị biến thành “yêu tinh” sau ca phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần tìm hiểu mức độ thành công của người sẽ thực hiện
Tránh bị biến thành “yêu tinh” sau ca phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần tìm hiểu mức độ thành công của người sẽ thực hiện


3. Tránh thẩm mỹ theo tính chất truyền miệng

Tuyệt đối bạn tránh chọn bác sĩ thực hiện theo phương án truyền miệng, hay qua nói chuyện phiếm, người này mách, người kia chỉ, trong khi trên mạng hay bất cứ đâu đều không có chút thông tin nào.
Tuy nhiên truyền miệng khác với tiếng vang, khác với nổi danh và được ca ngợi. Bạn cần phân biệt rõ điều này.


4. Mức độ thoải mái

Cho dù khi đã lựa chọn người thực hiện ưng ý rồi, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ càng. Bằng cách đến trực tiếp, đưa ra tình trạng của bản thân, hỏi ý kiến tham khảo của bác sĩ, thảo luận về kết quả bạn mong muốn nhận được. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện, tin tưởng khi giao tiếp, mới nên quyết định.

Đồng thời để củng cố niềm tin bạn cũng nên cần xem xét 1 số hình ảnh trước sau khách hàng đã làm, những video thực hiện trước đó.


Hãy nên đến tận nơi gặp gỡ trao đổi cùng bác sĩ thẩm mỹ để xem xét độ tin cậy
Hãy nên đến tận nơi gặp gỡ trao đổi cùng bác sĩ thẩm mỹ để xem xét độ tin cậy


5. Bác sĩ thẩm mỹ phải thực hiện tại cơ sở uy tín

Bác sĩ lành nghề, chuyên môn giỏi là 1 nhân tố. Tuy nhiên trình độ đó sẽ được phát huy tốt nhất trong môi trường chuẩn. Vậy nên bạn cần để ý xem:

Cơ sở thực hiện có được cấp phép của Bộ y Tế, được vô trùng, sát khuẩn không?
Hệ thống cơ sở vật chất có đủ tiện nghi, hiện đại không?


6. Giá thành

Không nghi ngờ gì nữa, giá cả rất quan trọng khi xem xét việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Tuy nhiên, có một vài điểm để tránh. Đó là đừng ham rẻ mà tìm đến các cơ sở “chui”, bởi nơi đây bạn sẽ chỉ gặp những người mang danh “đội lốt” bác sĩ mà thôi. Hậu quả bạn có thể đối mặt với nhiều biến chứng khó lường.

Với những tiêu chí nhận diện như trên, chúc bạn có quyết định sáng suốt, thành công khi đi làm đẹp!
Ngày hẹn: