TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Những điều không thể bỏ qua trước khi căng da mặt nội soi
14
09/2017
04:09

Những điều không thể bỏ qua trước khi căng da mặt nội soi

0
459

Căng da mặt nội soi thuộc một trong lĩnh vực phẫu thuật trẻ hóa làn da. Bởi vậy, trước khi thực hiện bạn nhất định phải nắm rõ những yếu tố cơ bản dưới đây để có được quyết định sáng suốt nhất.

Xét về độ phù hợp khi sử dụng phương pháp

Căng da mặt nội soi sử dụng những thao tác nhằm khắc phục phần nếp nhăn sâu và chùng nhão trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn. Chính vì vậy, trước khi có ý định thực hiện phương pháp này, bạn nên xem xét tới tình trạng lão hóa của mình. Thông thường ngoài độ tuổi 40, cấu trúc da chùng nhão, nếp nhăn nhiều, đây là thời điểm thích hợp bạn có thể áp dụng căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, nếu vẫn còn trẻ, tình trạng da nhăn nheo chỉ ở cấp độ nhẹ thì giải pháp trên không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất.

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi không phù hợp cho những người có tình trạng lão hóa nhẹ

Tìm hiểu cách thức thực hiện

Không ít người lựa chọn phương pháp trẻ hóa này trong khi vẫn chưa hiểu căng da mặt nội soi là gì. Bởi vậy, trước khi thực bạn nên tìm hiểu rõ về kỹ thuật được áp dụng. Theo các chuyên gia, phương pháp làm đẹp này dựa trên việc sử dụng các thiết bị hiện đại có đầu camera siêu nhỏ giúp thao tác của bác sĩ thực hiện dễ dàng.

Xét tới độ an toàn

Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hội tụ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt quá quy trình trẻ hóa da mặt. Hơn hết bạn cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo “có cánh” để đưa ra được quyết định phù hợp.

cang-da-mat-noi-soia

Căng da mặt nội soi cần thực hiện ở đơn vị có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở hiện đại

Có một sức khỏe thật tốt

Dù làm đẹp bằng phương pháp nào bạn cũng cần có một sức khỏe tốt. Điều đó không những nâng cao độ an toàn, hạn chế rủi ro có thể xảy đến mà còn giúp ca thẩm mỹ thành công vượt trội. Bởi vậy, trước khi thực hiện căng da mặt nội soi bạn nên nghỉ ngơi điều độ, ăn uống đủ chất và đặc biệt cần được thăm khám trước khi tiến hành.

cang-da-mat-noi-soib

Người thực hiện căng da mặt nội soi cần đáp ứng tốt các tiêu chí về mặt sức khỏe

Toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp bạn hình dung ra được những điều cần thực hiện khi lựa chọn phương pháp trẻ hóa trên. Hơn hết, chúng cũng góp phần đưa ra được quyết định sáng suốt trong vấn đề căng da mặt nội soi ở đâu an toàn và  hiệu quả.

Ngày hẹn: