TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Ngạc nhiên với hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S-line tại Dr.Hana
18
07/2017
03:09

Ngạc nhiên với hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S-line tại Dr.Hana

0
499

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp cải thiện nhan sắc giúp đem lại vẻ đẹp thu hút ánh nhìn. Bạn sẽ phải kinh ngạc hơn khi so sánh sự khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ tại Dr.Hana.

Sống mũi cao chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt

Phương pháp nâng mũi S-line nhìn chung đều mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên với sống mũi cao, mềm mại, hình chữ S. Để tạo được đặc điểm này, các bác sĩ sử dụng sụn tự thân hoặc nhân tạo (tùy trường hợp) nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

truoc-va-sau-khi-nang-mui

Nâng mũi S-line tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tạo nên sự khác biệt đến khó tin

Mặt khác, ngoài những nguyên tắc về một dáng mũi đạt chuẩn các tiêu chí tỉ lệ vàng khuôn mặt, nâng mũi tại Dr.Hana bạn còn có cơ hội nhận được vẻ đẹp tự nhiên nhờ sự kết hợp tư duy nhân trắc học trong ngành thẩm mỹ. Bởi theo quan điểm của các chuyên gia tại đây “một dáng mũi phù hợp với gương mặt mỗi người chính là dáng mũi không bao giờ bị lỗi mốt”. Chính vì thế, kết quả sau khi phẫu thuật đó là dáng mũi đẹp cân đối, tự nhiên, đem lại vượng khí cho chủ nhân.

Đầu mũi tròn

So sánh hàng loạt những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, không chỉ độ cao sống mũi được cải thiện mà phần đầu mũi cũng trở nên tròn đầy. Điều đó tạo nên độ mềm mại, không thô cứng như những phương pháp trước đây. Bởi vậy, dù nâng mũi S-line đã xuất hiện từ lâu nhưng cho đến nay nó vẫn trở thành xu hướng của giới trẻ châu Á.

truoc-va-sau-khi-nang-muia

Sống mũi cao, mềm mại cùng với đầu mũi tròn cân đối với khuôn mặt

Sở hữu tính thẩm mỹ tuyệt đối

Mặc dù là phương pháp phẫu thuật nhưng nâng mũi S-line tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, bạn có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Ưu điểm đầu tiên khi áp dụng dịch vụ này giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng sẹo xấu trên da. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu độn cao cấp, không bị đào thải khi đưa vào cơ thể, mang lại vẻ đẹp duy vĩnh viễn, đảm bảo tính an toàn cao. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chính là điểm nhấn giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện tại đây.

truoc-va-sau-khi-nang-muib

Nâng mũi S-line khắc phục tối ưu tình trạng đầu mũi ngắn

Sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh nâng mũi trên, chúng ta có thể thấy dáng mũi có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào đến nhan sắc. Không còn hình dáng của mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn mà thay vào đó là vẻ đẹp cân đối đến từng chi tiết, giúp gương mặt nổi bật hơn.

Nếu bạn cũng muốn “lột xác” nhằm sở hữu vẻ đẹp như vậy hãy nhấc máy và gọi ngay cho Dr.Hana theo hotline: 0901 223 688 để được tư vấn chuyên sâu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trụ sở chính tại 456 – 458 Trần Khát Chân, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và giúp bạn có những lựa chọn tối ưu.
Ngày hẹn: