TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi S-line và những vấn đề nhất định phải biết
07
01/2017
05:29

Nâng mũi S-line và những vấn đề nhất định phải biết

0
450

Nâng mũi S-line là một trào lưu khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên những thông tin về nâng mũi liệu bạn đã thực sự nắm rõ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những vấn đề xung quanh nâng mũi S-line.


Nang-mui-sline-va-nhưng-van-de-nhat-dinh-phai-biet-1Những điều nhất định bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi nâng mũi s-line

Nâng mũi S-line là gì?

Mũi vốn là bộ phận trung tâm trên khuôn mặt. Bởi vậy, một dáng mũi cao, thẳng và thon gọn chính là điểm nhấn tạo nên nét duyên của con người hiện đại. Nâng mũi S-line chính là giải pháp giúp khắc phục chiếc mũi thấp, to bè để sở hữu dáng mũi cao, thẳng, mềm mại nhất. Đặc biệt, mũi S-line không chỉ đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo các tỉ lệ đúng chuẩn chuyên gia.

Nang-mui-sline-va-nhưng-van-de-nhat-dinh-phai-biet-2Nâng mũi S-line đem lại gương mặt thanh tú và cân đối theo đúng tỉ lệ vàng

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến khách hàng hoang mang. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ nâng mũi uy tín nhất. Một đơn vị nâng mũi đẹp cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm: Nhân tố con người luôn là điều quan trọng nhất. Bởi vậy, để có một ca thẩm mỹ mũi thành công, đội ngũ bác sĩ phải giàu về chuyên môn và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Cơ sở kỹ thuật: Nâng mũi S-line cần có những dụng cụ tiên tiến nhằm hỗ trợ ca phẫu thuật thực hiện được thành công nhất. Bởi vậy, một đơn vị uy tín cần có cơ sở kỹ thuật hiện đại.

Đơn vị sử dụng chất liệu nâng mũi tốt: Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tự phát trên thị trường vì lợi nhuận mà họ sử dụng những chất liệu nâng mũi kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do vậy, trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu rõ về phương pháp và chất liệu nâng mũi.

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?


Nang-mui-sline-va-nhưng-van-de-nhat-dinh-phai-biet-3Giá nâng mũi S-line phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu được lựa chọn

Thông thường để thực hiện một ca thẩm mỹ bác sĩ cần thăm khám và tư vấn chất liệu độn cho từng khách hàng. Tùy vào mỗi phương pháp và chất liệu khác nhau, giá nâng mũi S-line dao động từ 11 triệu đến 25 triệu. Tại viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chúng tôi trực tiếp tư vấn giá cho khách hàng thông qua liên hệ trực tiếp, inbox hoặc tư vấn tại viện thẩm mỹ để bảo đảm thông tin là chính xác và phù hợp nhất.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng mũi S-line. Hy vọng những điều trên sẽ giúp cho bạn có được thông tin hữu ích. Ngoài ra, từ bài viết này chúng tôi muốn lưu ý đến các bạn, đó là đi làm đẹp cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở cũng như bác sĩ thực hiện để tránh tình trạng tiền mất tật mang.
Ngày hẹn: