TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi S line chị em cần lưu ý gì?
13
10/2016
03:11

Nâng mũi S line chị em cần lưu ý gì?

0
539

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ hiện nay được khá nhiều chị em ưu tiên. Bởi việc sở hữu một chiếc mũi thanh tú đem lại sự tự tin cho chị em.

Nâng mũi S-line sẽ giúp bạn có một chiếc mũi có hình dáng chữ S cong tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và được áp dụng ở viện thẩm mỹ DR Hana.

nang-mui-sline-dep-vinh-vien

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại DR Hana khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ Sline chị em cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín

Chọn địa chỉ thực hiện với quy trình an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể tham khảo trên website hoặc tư vấn trực tiếp qua hotline, fanpage. Bởi hiện nay các địa chỉ nâng mũi Sline mọc lên rất nhiều. Chị em rất dễ loạn thông tin, nếu chọn nhầm cơ sở kém chất lượng có thể gây nhiều hậu quả tai hại.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Thứ hai nên chọn địa chỉ thẩm mỹ, spa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu chuyên môn và nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân. Đồng thời nên tìm hiểu kỹ lí lịch, kinh nghiệm của các bác sĩ trước khi lựa chọn. Cẩn thận với những dịch vụ nâng mũi giá rẻ.

Trang thiết bị hiện đại

Chọn cơ sở có đầy đủ trang thiết bị,  máy móc hiện đại như máy nội soi mũi,máy kiểm tra cấu trúc mũi hiện đại, để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Có thể kể đến một số trang bị công nghệ phân tích Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS. Hệ thống 3D sẽ có thể phân tích được kích thước mũi hiện tại của mỗi người từ đầu sống mũi, cánh mũi và kích thước sụn cần đặt như thế nào. Sau đó mô phỏng những dáng mũi mới để bác sĩ có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường các cơ sở thẩm mỹ sẽ dự trữ một kho sụn nhân tạo với trên 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau thích hợp hơn với dáng mũi của từng khách hàng. Quy trình an toàn, đảm bảo vô trùng.

Sau khi nâng mũi nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường, bạn nên đến địa chỉ nâng mũi Sline ngay để tránh những hậu quả không đáng có.

Tuyệt đối không sờ, nắn mũi trong những ngày đầu sau khi nâng mũi. Tránh va chạm mạnh, chú ý uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ.

nang-mui-sline-dep-vinh-vien

Nâng mũi S line nên sử dụng trong những trường hợp nào?

Kỹ thuật nâng mũi s line ra đời là giải pháp tối ưu khắc phục được hoàn toàn những phương pháp truyền thống. phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi trước kia. Tại thẩm mỹ viện Dr.Hana bác sĩ sẽ các định những khuyết điểm của mũi và những phương pháp thẩm mỹ mới, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Từ những thông số đó các bác sĩ sẽ tư vấn những trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline:

– Khi bạn sở hữu một chiếc mũi thấp và tẹt, cánh mũi to, đầu mũi to.

–  Khi không may mũi bị vẹo do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

– Nên chỉnh sửa, khắc phục khuyết điểm trong những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt kết quả hoặc một số hậu quả như mũi bị hỏng, mũi bị nghiêng, đầu mũi bóng đỏ do thực hiện nâng mũi S line tại những địa chỉ không uy tín.

Ngày hẹn: