TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi bằng sáp ong khó tin nhưng là thật
20
06/2017
02:52

Nâng mũi bằng sáp ong khó tin nhưng là thật

0
862

Bạn không nhìn nhầm đâu! Sáp ong cũng có thể nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu ngay phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Cách tạo dáng mũi cao bằng sáp ong vô cùng đơn giản

Sáp ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời khi khô nó có thể tạo hình khối rất tốt. Vì thế, nguyên liệu này ngoài công dụng chăm sóc da tuyệt vời còn góp mặt trong phương pháp nâng mũi tại nhà khá hiệu quả.
 
nang-mui-bang-sap-ong

Nâng mũi tại nhà bằng sáp ong cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản! Bạn có thể áp dụng với các bước sau:

Bước 1: Làm tan chảy sáp ong bằng cách chưng cách thủy hoặc sử dụng lò vi sóng

Bước 2: Đợi cho sáp ong nguội bớt sau đó sử dụng chúng để massage dọc sống mũi đồng thời thực hiện thao tác đẩy chóp mũi lên cao.

Bước 3: Bạn thực hiện trong vòng 5 – 10 phút mỗi ngày rồi rửa lại bằng nước ấm.

Bằng cách nâng mũi này, chỉ sau 3 tháng dáng mũi của bạn sẽ có sự cải thiện nhất định. Bên cạnh đó, những động tác massage sẽ giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, cánh mũi thon gọn và săn chắc đem lại vẻ đẹp tự nhiên, cân đối. Tuy vậy, khi áp dụng phương pháp trên, bạn cần kiên trì trong một thời gian dài bởi dáng mũi không duy trì được vĩnh viễn.
 
nang-mui-bang-sap-onga

Sáp ong vừa có tác dụng làm đẹp da vừa nâng cao sống mũi hiệu quả

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn nâng mũi vĩnh viễn nhưng ngại động chạm dao, kéo thì sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi phương pháp sử dụng kỹ thuật luồn chỉ, định hình và nâng cao sống mũi không cần bóc tách khoang mũi hay sử dụng chất liệu độn. Toàn bộ sống mũi được đẩy lên nhờ lực kéo vô cùng chắc chắn của chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chính vì vậy, để khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp tẹt bạn có thể áp dụng cách nâng mũi có một không hai này.
 
nang-mui-bang-sap-ongb

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Ngoài ra, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp cho sống mũi cao, cân đối chỉ trong thời gian ngắn. Do vậy, thay vì tốn thời gian thực hiện massage với sáp ong tại nhà bạn cũng có thể lựa chọn cách này để sớm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm cũng như hạn chế của cách nâng mũi bằng sáp ong. Từ đó, bạn có thể so sánh với các phương pháp khác để tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
Ngày hẹn: