TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Muốn phẫu thuật căng da mặt nhất định phải biết thông tin này
29
08/2017
04:29

Muốn phẫu thuật căng da mặt nhất định phải biết thông tin này

0
461

Nếu bạn đang có ý định nhờ cậy với “dao, kéo” để trẻ hóa làn da thì nhất định cần phải biết rõ về hai phương pháp phẫu thuật đang được áp dụng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được sự lựa chọn phù hợp.

Phẫu thuật căng da mặt truyền thống

Căng da mặt sử dụng “dao, kéo” truyền thống giúp loại bỏ da thừa, chùng nhão một cách tối ưu. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch theo đường chân tóc xuống tai sau đó bóc tách và xử lý vùng da chảy xệ. Áp dụng phương pháp này, khách hàng sẽ nhận được kết quả trẻ hóa ngay tức thì.

cang-da-mat-noi-soi-la-gi

Phẫu thuật căng da mặt truyền thống giúp xóa bỏ nếp nhăn một cách tức thì

Mặc dù vậy, căng da mặt theo phương pháp phẫu thuật truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Nó có thể ảnh hưởng đến trạng thái biểu cảm trên gương mặt của người sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ này mang khả năng gây tổn thương của tế bào là tương đối, dễ hình thành những biến chứng như viêm nhiễm, mất máu nhiều, sưng phù,… Do vậy, trước khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra.

Căng da mặt nội soi

Cũng nằm trong số dịch vụ thuộc lĩnh vực phẫu thuật, tuy nhiên căng da mặt nội soi là gì, có đặc điểm nào khác với phương pháp truyền thống thì không phải ai cũng nắm được. Theo như chúng tôi tìm hiểu, cách trẻ hóa làn da trên sử dụng những thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ thao tác bóc tách mô. Bên cạnh đó, kích thước vết mổ cũng là một điểm khác biệt mà chúng tôi muốn đề cập đến. Chỉ với 3cm tại mỗi vị trí rạch giúp khách hàng hạn chế tình trạng để lại sẹo trên da. Không những thế, phương pháp này còn đảm bảo tính an toàn cao hơn nhờ vào hệ thống camera phóng đại. Theo đó, toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra một cách chính xác, ít xâm lấn và hạn chế tổn thương tế bào.

cang-da-mat-noi-soi-la-gia

Căng da mặt nội soi đảm bảo an toàn cao hơn phương pháp truyền thống

Cùng là hai cách trẻ hóa da nhờ phương pháp xâm lấn nhưng căng da mặt nội soi có phần vượt trội và nổi bật hơn. Không chỉ đảm bảo độ an toàn cao, nó còn mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Bởi vậy, nếu muốn lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật để “cải lão hoàn đồng” thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên, căng da mặt nội soi chỉ dẫn đầu trong các phương pháp sử dụng “dao, kéo”. Còn nhìn nhận trên phương diện chung thì hiện nay căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mới thực sự là phương án khắc phục lão hóa hoàn hảo. Không những ghi điểm bởi độ an toàn tuyệt đối, khách hàng còn nhận được kết quả trẻ hóa vượt trội và lâu dài. Quá trình duy trì vẻ đẹp tươi trẻ lên đến 20 năm quả thực là một con số ấn tượng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Do đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ này.

cang-da-mat-noi-soi-la-gib

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Trên đây là những thông tin cần thiết về hai cách trẻ hóa làn da. Mong rằng, nó sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định thực hiện phẫu thuật căng da mặt để tìm kiếm và lựa chọn cho mình phương án phù hợp.
Ngày hẹn: