TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Liệu rằng cứ sử dụng laser Revlite là điều trị được nám da?
09
09/2017
04:00

Liệu rằng cứ sử dụng laser Revlite là điều trị được nám da?

0
381

Chúng ta đã biết tới khả năng tuyệt vời của những công nghệ trị nám hiện đại. Thế nhưng, có phải cứ bắn laser là các vết nám sẽ bị tiêu diệt hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp về thắc mắc này với chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Khả năng trị nám da của laser Revlite

Laser có khả năng trị nám tận gốc điều đó không thể phủ nhận. Với thiết kế linh hoạt của các bước sóng tác động sâu xuống những tầng biểu bì, phá vỡ tổ chức melanin, cải thiện sắc tố da hữu hiệu. Không những thế, sử dụng thiết bị này bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cơ chế không gây bỏng rát hay tổn thương bề mặt. Tất cả đều do sự kết hợp với công nghệ xung quang âm độc quyền, làm mát tế bào da tối ưu.
 
dieu-tri-nam-da

Công nghệ laser revlite có khả năng loại bỏ chân nám tận gốc

Tuy nhiên, những yếu tố đó theo bác sĩ Nguyễn Công Hân chỉ là điều kiện cần. Để có được kết quả trị nám hữu hiệu không thể thiếu phác đồ chuẩn khoa học và bác sĩ có tay nghề giỏi.

Phác đồ trị nám khoa học tuân thủ nguyên tắc nào?

Để đưa ra được phương pháp trị liệu đúng và đảm bảo an toàn, bác sĩ cần thăm khám về tình trạng và mức độ nám của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường phương pháp trị nám da mặt với laser chuẩn khoa học thường có những điểm chính dưới đây:

Thời gian giữa các buổi bắn laser cách nhau phù hợp: Trung bình chu kỳ thay da sinh học của con người rơi vào khoảng 28 – 30 ngày. Dựa vào đó, các chuyên gia sẽ áp dụng công nghệ ở một thời điểm thích hợp nhằm loại bỏ những tế bào chứa hắc sắc tố một cách tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thể.

dieu-tri-nam-dab

Trị nám cần thực hiện theo phác đồ chuẩn khoa học

Điều trị hết liệu trình: Trị nám không thể nóng vội đó là nguyên tắc. Hơn hết, bạn không thể xóa bỏ chúng trong một thời gian ngắn ngay cả với công nghệ hiện đại và đỉnh cao nhất. Bởi vậy, muốn có kết quả tối ưu, bạn nên áp dụng hết liệu trình mà bác sĩ đã đưa ra.

Vì sao cần bác sĩ giỏi?

Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân, máy móc có hiện đại cỡ nào cũng chỉ là công cụ giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình trị nám. Do vậy, một bác sĩ giỏi có khả năng phán đoán và nhận định về tình trạng nám có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Không những thế, sử dụng laser cần chuyên gia giàu kinh nghiệm để điều chỉnh giúp bước sóng đi đúng hướng và loại bỏ chân nám tối ưu.

dieu-tri-nam-dac

Bác sĩ giỏi sẽ phán đoán tình trạng nám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

Trên đây là những điều kiện cần và đủ để loại bỏ nám bằng công nghệ cao. Mong rằng, những chia sẻ cũng như nhận định của bác sĩ Nguyễn Công Hân sẽ giúp bạn sở hữu bí quyết trị nám chuẩn chuyên gia.

Từ khóa: laser revlite, nám da

Ngày hẹn: