TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Liệu bạn đã đủ tuổi và biết cách để sử dụng kem trị nám?
24
05/2017
04:44

Liệu bạn đã đủ tuổi và biết cách để sử dụng kem trị nám?

0
558

Nám không “từ” một ai và cách điều trị chúng không có mẫu số chung cho tất cả các tình trạng cũng như độ tuổi. Để xóa bỏ nám thành công, phải hiểu làn da cũng như phương pháp trị nám da mặt. Riêng với kem trị nám điều này càng cần phải cẩn trọng hơn.

Độ tuổi nào nên dùng kem trị nám?

kem-tri-nam-hieu-qua

18 là độ tuổi thích hợp để sử dụng kem trị nám vì lúc này cấu trúc da đã ổn định

Các chuyên gia da liễu khuyến cáo, kem trị nám chỉ nên dùng khi bước qua độ tuổi 18. Lúc này da đã ổn định về cấu trúc, sức đề kháng của da ổn định, tránh được tốt hơn trường hợp mẫn cảm không mong muốn.

Kem trị nám nên được sử dụng theo chỉ định

kem-tri-nam-hieu-quab

Cần phải có sự thăm khám của bác sĩ trước khi lựa chọn một loại kem trị nám phù hợp

Phần lớn kem đặc trị hắc tố da này có thể dùng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, nhưng không thể không kể đến một số loại sản phẩm có chứa hoạt chất ức chế melanin, dẫn tới thay đổi estrogen nữ có thể thẩm thấu qua da, gây nên những tác dụng phụ không mong muốn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ - cơ thể chưa phát triển hoàn thiện cấu trúc da, dễ bị tổn thương, kích ứng… Do đó, thay vì ngồi trước màn hình máy tính gõ từ khóa kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay và liều lĩnh bỏ tiền ra mua một phương thức chưa chắc phù hợp với độ tuổi, loại da, tình trạng nám, bạn nên tới chuyên khoa da liễu và gặp bác sĩ để thăm khám rõ ràng.

Giải pháp phù hợp cho làn da bị nám

kem-tri-nam-hieu-quac

Trị nám tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi độ tuổi

Nếu sự lựa chọn kem trị nám khiến bạn băn khoăn với những rủi ro không đáng có. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp điều trị nám đa kết mới nhất và tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Không đơn thuần là tác động nông trên bề mặt da như kem trị, giải pháp trị nám hiệu quả này sẽ đem đến cho bạn một sự bất ngờ hơn cả mong đợi.

Lần đầu tiên một liệu trình có sự kết hợp của 5 công nghệ, tương hỗ qua lại, bổ sung sức mạnh cho nhau tạo thành tổ hợp “đáng gờm” đối với tất cả tình trạng nám sạm. Với cơ chế tác động tầm sâu, phá bỏ mầm mống melanin thành các phân tử siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài, đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi làn da sáng mịn màng, khỏe mạnh, không còn cơ hội cho nám phát triển. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi tới tư vấn 0901.223.688 để nhận sự trợ giúp nhanh chóng nhất.

Ngày hẹn: