TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Hội những con gái lười làm đẹp- Hãy thôi ngụy biện!
08
12/2017
03:37

Hội những con gái lười làm đẹp- Hãy thôi ngụy biện!

0
418

Phụ nữ xuề xòa về ngoại hình thật khó chấp nhận. Họ được xếp vào hội những con gái lười luôn viện cớ trong công cuộc làm đẹp cho bản thân. Những nguyên nhân đưa ra hợp lý chẳng ai có thể vặn vẹo. Mà có khi ngay chữ "lười" cũng đủ là 1 lý do rồi. Hãy thôi viện cớ trì hoãn đi, bởi phái đẹp sinh ra là phải trở nên hoàn hảo mỗi ngày mới thể hiện sự yêu mến bản thân một cách trọn vẹn.

1. Vì sao phụ nữ luôn phải đẹp?

Phụ nữ luôn phải làm đẹp cho bản thân mình
Phụ nữ luôn phải làm đẹp cho bản thân mình

Một diện mạo bắt mắt không chỉ giúp chúng ta tự tin yêu đời hơn mà còn truyền cảm hứng tới cho tất cả mọi người. Tôn trọng cái đẹp cũng là tôn trọng chính mình, tôn trọng mọi người xung quanh. Nên phụ nữ nhớ hãy luôn cố gắng đạt vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể. Đừng vì bất kì hoàn cảnh nào mà để để mái tóc xơ rối, để ngấn mỡ xuất hiện vô duyên, để tàn nhang dày đặc trên da mặt. Sống trọn phút giây chỉ để xinh đẹp, không có ai bận rộn đến mức không đủ thời gian chăm sóc da, duy trì vóc dáng. Nên thôi hãy biện hộ lý do.

Không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh để trì hoãn việc làm đẹp
Không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh để trì hoãn việc làm đẹp

Nếu như tiếp tục đổ lỗi cho hoàn cảnh? Vậy bộ dạng xấu xí sẽ mãi theo đuổi và kết thân nhanh chóng với bạn, trong khi ngoài kia những cô gái khác đang dần trở nên lộng lẫy hơn mỗi ngày. Bạn đổ lỗi cho điều kiện? Đôi khi những phương pháp chăm sóc sắc đẹp không nhất thiết phải tốn kém, tập gym tại nhà, sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, ăn kiêng thông minh…10 phút đắp mặt nạ hay 20 phút vận động tại chỗ cũng không thể gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc hay bị chồng chê trách bỏ bê gia đình. Sẽ có lúc bạn phải hối hận vì đã không dành thời gian quá nhiều để gìn giữ “tài nguyên” nhan sắc – vô giá nhưng có hạn dùng.

2. Đẹp một cách thông minh

Hoàn thiện bản thân mỗi ngày là cách phụ nữ thể hiện sự trân quý bản thân
Hoàn thiện bản thân mỗi ngày là cách phụ nữ thể hiện sự trân quý bản thân

Cuộc đời người phụ nữ gắn liền với trách nhiệm giữ gìn sắc đẹp. Nghe cụm từ “trách nhiệm” có vẻ nặng nề đao to búa lớn, thế nhưng chúng đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bản thân bạn còn không thể nhìn nhận nổi ưu điểm của mình thì làm sao có thể khiến người khác mở lời khen ngợi. Đôi khi đơn giản chỉ với hình ảnh bà cụ tóc bạc mỗi ngày tự tết tóc vấn khăn như thói quen thời trẻ, cô nhân viên văn phòng tự mua một chiếc váy đẹp nhân dịp tiền lương về…tất cả đều thể hiện sự trân trọng bản thân tuyệt đối.

Đừng tự đặt ra những câu hỏi: “Có nên phẫu thuật thẩm mỹ?” khi điều kiện của bạn hoàn toàn cho phép. “Xấu đến đâu thì sửa đến đó” – điều này thể hiện sự cầu tiến tuyệt vời trong hành trình chinh phục sắc đẹp của phụ nữ. Điều này hoàn toàn không phải để đãi con mắt đàn ông, mà thể hiện sự trân trọng bản thân, hoàn thiện nhan sắc.

Bạn hãy thôi ngay ngụy biện đi, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ đoán trước được hôm nay sẽ ra đường vô tình gặp ai.Vậy nên hãy luôn chỉnh chu, luôn giữ khuôn mặt cùng thần thái đẹp mọi lúc mọi nơi. Còn giả như vẫn lười, bạn hãy luôn đẹp sẵn với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, 1 lần thực hiện cho hiệu quả kéo dài.

Bạn lười thì hãy yên tâm: chỉ thực hiện 1 lần, trong 90 phút, toàn bộ lão hóa biến mất, bạn trẻ đẹp lại ngay lên đến 10 tuổi và gìn giữ được diện mạo đó lên đến 20 năm.

Hơn nữa đây là phương pháp có 5 ưu điểm vượt trội: không phẫu thuật, không sưng, không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Là một phần của thế giới, hãy luôn đẹp một cách thông minh và ngưng ngay lý do ngụy biện, bạn nhé!
Ngày hẹn: