TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Hãy cẩn trọng khi sử dụng thuốc làm căng da mặt
29
07/2017
03:43

Hãy cẩn trọng khi sử dụng thuốc làm căng da mặt

0
371

Trong rất nhiều các phương pháp trẻ hóa da trên thị trường, thuốc căng da mặt hiện cũng đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của nó như thế nào và có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ.

Bản chất của thuốc làm căng da mặt  

Thuốc uống làm căng da mặt bao gồm rất nhiều thành phần có công dụng đối với quá trình chống lại lão hóa, cải thiện nếp nhăn và sắc tố da. Trên lý thuyết, thuốc cung cấp collagen giúp bổ sung, hồi phục liên kết dưới da. Bên cạnh đó, một số loại còn có khả năng duy trì độ ẩm nhờ các thành phần hyaluronic, amino acid, ceramide.

cang-da-mat-co-anh-huong-gi-khong

Thuốc uống trẻ hóa da chứa nhiều thành phần hyaluronic, amino acid

Tuy nhiên, thực tế cho thấy sử dụng thuốc uống trẻ hóa da mặt không cho kết quả rõ rệt. Đặc biệt, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được rằng các chất đưa vào cơ thể sẽ giữ nguyên trạng thái và không chuyển hóa thành phần. Do đó, dù bạn có uống nguyên cả một hộp collagen dạng viên cũng không thể cải thiện độ săn chắc tức thì. Có hay chăng các dưỡng chất sẽ đi nuôi dưỡng tế bào, giúp làn da khỏe mạnh hơn.

Sử dụng thuốc trẻ hóa da có ảnh nguy hiểm không?

Từ những phân tích trên chúng ta thấy rằng hiệu quả mà thuốc trẻ hóa mang lại không cao. Vậy cung cấp một lượng lớn cho cơ thể nhằm mục đích căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Theo phân tích của các chuyên gia, bạn không nên lạm dụng vào phương pháp này. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của gan, thận. Đặc biệt, không phải ai cũng tương thích hoàn toàn với các thành phần của thuốc. Do đó, tình trạng dị ứng, mẩn đỏ vẫn có thể xảy ra. Mặt khác, đối với những loại thuốc uống làm căng da mặt có nguồn gốc từ động vật sẽ có khả năng gây dị ứng cao hơn nhiều so với thực vật. Vì thế, bạn cần lưu ý trước khi uống.

cang-da-mat-co-anh-huong-gi-khonga

Lạm dụng thuốc trẻ hóa dẫn đến suy giảm chức năng gan

Đi tìm giải pháp trẻ hóa da tốt nhất hiện nay

Có thể thấy sử dụng thuốc uống để trẻ hóa làn da không có tác động rõ rệt. Sử dụng lâu và số lượng lớn vừa gây tốn chi phí lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, thay vì áp dụng cách làm căng da mặt này bạn có thể tìm kiếm giải pháp có hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn tối ưu.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một trong những phương pháp đỉnh cao của ngành thẩm mỹ hiện đại. Nhờ đặc tính của sợi chỉ vô cùng chắc chắn, dẻo dai giúp căng phẳng nếp nhăn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đến với dịch vụ này bạn có thể yên tâm về độ an toàn. Bởi quy trình thực hiện đều tuân thủ nghiêm túc chuẩn theo Bộ y tế đề ra cùng với nguyên liệu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA kiểm duyệt và xác nhận về khả năng tương thích sinh học gần như tuyệt đối.

cang-da-mat-co-anh-huong-gi-khongb

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho bạn nét đẹp rạng ngời

Những thông tin trên đây cho thấy khả năng trẻ hóa da thực sự của các loại thuốc làm căng da mặt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng so sánh và tìm ra được giải pháp hữu dụng nhất.
Ngày hẹn: