TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Hai địa chỉ nâng mũi đẹp nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
04
07/2017
04:15

Hai địa chỉ nâng mũi đẹp nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

0
669

Thành phố Hồ chí minh và thủ đô Hà Nội là hai địa điểm có dịch vụ thẩm mỹ phát triển nhất trên mảnh đất hình chữ S. Điển hình là dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Vậy đâu là cơ sở đem lại vẻ đẹp toàn diện nhất?

Nâng mũi tại Hồ Chí Minh nên thực hiện ở đâu?

Để tìm ra địa chỉ nâng mũi đẹp ở đất Sài Thành không phải chuyện đơn giản. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp này. Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bạn cần tham khảo kỹ những tiêu chí về bác sĩ thực hiện, cơ sở, chất liệu độn, phương pháp áp dụng và quan tâm về ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ.

dia-chi-nang-mui-dep-nhat-hien-nay

Nâng mũi tại Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Saigon i-Beauty

Hiện nay, địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều cơ sở đáp ứng tốt các tiêu chí trên. Trong đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Saigon i-Beauty. Tại đây có sự góp mặt của bác sĩ Mã Hiệp - nổi tiếng với kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc đẹp. Cùng với đó, nó tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Bộ Y tế về quy trình thực hiện an toàn. Không những vậy, đơn vị này còn được rất nhiều ý kiến tốt từ phía khách hàng. Do đó, những bạn khu vực miền nam có thể chọn đây là địa chỉ nâng mũi.

Địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội

dia-chi-nang-mui-dep-nhat-hien-naya

Dr.Hana là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất tại Hà Nội

Cũng tương tự như với Hồ Chí Minh, muốn tìm ra địa chỉ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội, bạn cũng nên lưu ý những tiêu chí chúng tôi đã đề cập phía trên. Trong quá trình tìm hiểu, phân tích, chúng tôi tìm cơ sở tin cậy dành cho khách hàng khu vực miền bắc đó là Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành làm đẹp với nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình là dịch vụ nâng mũi. Đặc biệt, sự góp mặt của chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cân đối, phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ mang lại cho khách hàng dáng mũi không những đẹp mà còn chuẩn về nhân trắc học. Ngoài ra, Dr.Hana còn đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

dia-chi-nang-mui-dep-nhat-hien-nayb

Trước khi quyết định nâng mũi cần tham khảo kỹ địa chỉ uy tín và an toàn

Trên đây là thông tin về hai cơ sở nâng cao sống mũi uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hy vọng nó sẽ bổ sung vào hành trang cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ mũi đẹp.
Ngày hẹn: