TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Giải mã trào lưu làm đẹp với tế bào gốc trên toàn cầu
11
06/2017
08:00

Giải mã trào lưu làm đẹp với tế bào gốc trên toàn cầu

0
375

Công nghệ tế bào gốc là một phát minh lớn trong ngành y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng. Vài năm trở lại đây, sử dụng dịch vụ với tế bào gốc đang tạo thành cơn sốt thu hút phái đẹp. Cùng chúng tôi giải mã trào lưu này qua những ưu điểm mà nó mang lại.

Khả năng điều trị nám da

Tế bào gốc có khả năng loại bỏ sắc tố melanin, điều trị nám da hiệu quả
Tế bào gốc có khả năng loại bỏ sắc tố melanin, điều trị nám da hiệu quả

Theo bác sĩ Harold Brandt - Người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da cho biết: “Sau khi khoa học chứng minh tế bào gốc có khả năng làm đẹp, tái tạo tế bào nó đã trở thành đề tài nóng trên toàn cầu”. Bên cạnh đó, khả năng loại bỏ melanin cao thông qua việc sản sinh tế bào mới thay thế những tế bào cũ bị tổn thương do nám là tin vui cho những ai đang có nhu cầu trị nám da sau khi sinh. Kết quả điều trị: Làn da trở nên trắng hồng, mịn màng, an toàn đối ngay cả với phụ nữ sau khi sinh

Hiện nay, có nhiều sản phẩm làm đẹp được hình thành từ tế bào gốc thực vật và máu tự thân. Vì thế, bạn có thể tham khảo 2 phương pháp này trước khi điều trị nám để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Căng mịn làn da

Công nghệ tế bào gốc giúp da trẻ hóa từ sâu bên trong
Công nghệ tế bào gốc giúp da trẻ hóa từ sâu bên trong

Ngoài ưu điểm xóa mờ vết nám, tế bào gốc còn có khả năng làm căng da mặt, giúp da mịn màng. Hiện nay, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) chính là giải pháp hoàn hảo nhất trong số sản phẩm công nghệ tế bào gốc. Bởi dung được dịch tạo ra được lấy từ chính máu của khách hàng. Sau khi trải qua quá trình chiết tách máu nghiêm ngặt bằng máy quay li tâm tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu chứa các nhân tố tăng trưởng, có khả năng kích thích sản sinh collagen, elastin và hình thành tế bào mới. Nhờ đó, làn da trở nên căng bóng, mịn màng.

Điều trị sẹo

Sở hữu 5 nhân tố tăng trưởng PDGF (Platelet- Driven Growth Factor), TGF (Transforming Growth Factor), EGF (Epidermal Growth Factor) và VEG (Vascular Endothelial Growth Factor), huyết tương giàu tiểu cầu đẩy mạnh sự tác động tới các tế bào, kích thích sản sinh mô, thay mới làn da. Vì thế, tế bào gốc còn được ứng dụng nhiều trong liệu trình điều trị sẹo rỗ, cải thiện bề mặt.

Các nhân tố tăng trưởng trong tế bào gốc kích thích sản sinh collagen giúp khắc phục sẹo, nếp nhăn
Các nhân tố tăng trưởng trong tế bào gốc kích thích sản sinh collagen giúp khắc phục sẹo, nếp nhăn

Chính với khả năng làm đẹp, trẻ hóa da của công nghệ tế bào gốc được khẳng định nên ngày càng có nhiều người áp dụng phương pháp này. Bởi vậy, không khó có để lý giải vì sao làm đẹp với tế bào gốc trở thành trào lưu được mọi người yêu thích trên toàn thế giới.
Ngày hẹn: