TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Giải đáp câu hỏi: Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu
26
08/2017
04:16

Giải đáp câu hỏi: Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

0
406

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Nó phụ thuộc rất lớn vào phương pháp được sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí của mỗi dịch vụ được cung cấp hiện nay.

Sử dụng công nghệ cao

Để tìm hiểu xóa xăm lông mày giá bao nhiêu khi sử dụng công nghệ cao trước tiên chúng ta cần biết đó là dịch vụ như thế nào. Hiện nay, Laser Revlite là một trong những công nghệ tiên tiến có khả năng xóa xăm một cách hiệu quả. Nó sở hữu bước sóng mang năng lượng lớn giúp đi sâu vào các tầng biểu bì, loại bỏ mực xăm tối ưu. Ngoài ra, nhờ công nghệ xung quang âm, thiết bị này còn giúp đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, bỏng rất vùng điều trị. Đặc biệt hơn, laser Revlite sử dụng mức năng lượng cực cao, rút ngắn thời gian điều trị. Nhờ vậy, phần da lông mày sẽ hết sạch mực xăm cũ và tương đồng màu với vùng lân cận.

xoa-xam-long-may-gia-bao-nhieu

Xóa xăm lông mày bằng laser có chi phí phù hợp

Hiện nay, xóa xăm lông mày bằng laser Revlite có chi phí dao động khoảng 5 – 7 triệu. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị thực hiện cũng như tình trạng của mỗi người.

Sử dụng kem xóa xăm

Ngoài những công nghệ hiện đại, xóa xăm lông mày bằng kem tẩy cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nó mang lại khá nhiều sự tiện ích bởi chỉ với một tuýp nhỏ, các nàng có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Do đó, phương pháp này được nhiều người lựa chọn để áp dụng tại nhà. Vậy sử dụng kem để xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền? Theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, chi phí để bỏ ra cho một tuýp kem khoảng 200 nghìn.

xoa-xam-long-may-gia-bao-nhieua

Sử dụng kem xóa xăm có giá khoảng 200 nghìn nhưng hiệu quả mang lại không cao

Tuy nhiên, những loại kem xóa xăm lông mày trên thị trường hiện nay có thể chứa thành phần hóa học, lột tẩy da, thậm chí làm rụng lông. Mặt khác những sản phẩm đảm bảo an toàn thì hiệu quả mang lại không cao. Do vậy, bạn không nên sử dụng chúng.

Xóa xăm bằng công thức tự nhiên

Nhiều bạn gái cũng tự chế cho mình những mặt nạ từ thiên nhiên để chăm sóc da và loại bỏ mực xăm tại nhà. Tuy nhiên, muốn có được sự cải thiện rõ rệt bạn cần áp dụng trong thời gian dài. Bù lại, sử dụng các loại rau, củ, quả sẽ giúp tiết kiệm chi phí, do vậy bạn không cần phải bận tâm quá nhiều tới giá xóa xăm lông mày nữa.

xoa-xam-long-may-gia-bao-nhieub

Xóa xăm bằng các công thức từ thiên nhiên có chi phí rẻ nhất

Lưu ý: Khi thực hiện phương pháp tự nhiên, các bạn gái cần đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp cho câu hỏi xóa xăm lông mày giá bao nhiêu. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn cân nhắc và tìm ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngày hẹn: