TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Điểm danh những vùng da bị lão hóa ghé thăm sớm nhất
04
09/2017
04:58

Điểm danh những vùng da bị lão hóa ghé thăm sớm nhất

0
545

Bỏ qua 3 vùng da lão hóa hay ghé thăm nhiều nhất dưới đây chắc chắn khi chạm đến cột mốc tuổi 30, nhan sắc của bạn sẽ “tụt dốc” không phanh. Xem ngay đó là những bộ phận nào để có biện pháp chăm sóc tốt nhất.

Vùng da quanh mắt

Sở hữu những đặc trưng riêng biệt, vùng da quanh mắt là nơi bạn cần lưu tâm hơn bất cứ bộ phận nào trên khuôn mặt nếu không muốn lão hóa ghé thăm sớm. Hoạt động với tần suất cao và dày đặc, nó rất dễ hình thành nếp nhăn cộng thêm kết cấu da mỏng là điều kiện thuận lợi giúp các yếu tố ngoại cảnh tấn công. Bởi vậy, những nếp nhăn nhỏ li ti có thể xuất hiện từ khi bạn ở độ tuổi 25. Bởi vậy, hãy chăm sóc vùng da này càng sớm càng tốt.

diem-danh-vung-da-bi-lao-hoa

Chăm sóc thật tốt vùng mắt nếu không muốn lão hóa sớm

Cách xử lý:

  • Để góp phần nâng cao kết quả trong những cách làm cho da mặt căng mịn, ngoài việc đắp mặt nạ thông thường, bạn nên lưu ý chăm sóc vùng mắt bằng những loại vitamin A, E hoặc kem dưỡng chuyên dụng.
  • Hạn chế ngồi làm việc trước màn hình máy tính quá lâu.
  • Có chế độ nghỉ ngơi khoa học để giúp da vùng mắt được thư giãn.

Rãnh mũi, má (vùng da quanh miệng)

Lão hóa quanh miệng rất dễ hình thành bởi cả tác nhân bên trong và bên ngoài cơ thể. Chúng thường xuất hiện với hình ảnh “râu rồng” rõ nét khiến gương mặt ưu buồn, già nua trước tuổi. Bởi vậy, ngoài sử dụng mặt nạ chăm sóc da, bạn cũng nên thực hiện những bài tập cơ miệng để giúp bó cơ săn chắc, hạn chế tình trạng chảy xệ. Bên cạnh đó, mỹ phẩm chứa retinol, acid hyaluronic cũng là một phương pháp cứu cánh nhằm loại bỏ hiện tượng này. Đặc biệt, với sự phát triển như vũ bão của ngành thẩm mỹ, thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để loại bỏ rãnh mũi, má vô cùng đơn giản. Bạn có thể áp dụng tùy thuộc với từng cấp độ già hóa khác nhau.
 
diem-danh-vung-da-bi-lao-hoab

Rãnh mũi, má cũng là nơi thường xuất hiện nếp nhăn rõ nhất trên khuôn mặt

Vùng cổ

Có lẽ vùng cổ là nơi bạn thường lãng quên trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng. Do vậy, lão hóa ghé thăm sớm cũng là một việc vô cùng dễ hiểu. Chính vì thế, bạn cần có kế hoạch chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Bạn nên đắp mặt nạ thiên nhiên cho vùng da này như đối với da mặt để bổ sung dưỡng chất, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc hơn. Bên cạnh đó, phương pháp căng da chỉ vàng cho vùng cổ có tác dụng ngăn ngừa quá trình hình thành nếp nhăn cũng đang được mọi người lựa chọn. Vì thế, để có được nét đẹp hoàn hảo, bạn nên có phương hướng chăm sóc da toàn diện.
 
diem-danh-vung-da-bi-lao-hoac

Cổ là bộ phận không thể bỏ qua khi chăm sóc da

Chắc chắn sau khi biết được 3 vị trí hay bị lão hóa sớm tìm cho mình giải pháp ngăn ngừa và khắc phục một cách tối ưu nhất. Hãy là người làm đẹp thông minh!
Ngày hẹn: