TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Đánh giá các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay
01
08/2017
04:00

Đánh giá các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay

0
366

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phương pháp này để có được kiến thức tổng quát nhất.

Sử dụng kẹp nâng mũi – Hy vọng hay ảo tưởng viển vông

Chạy theo xu hướng thẩm mỹ, những chiếc kẹp mũi xuất hiện với những lời quảng cáo hút người. Chỉ cần dùng mỗi ngày, chẳng mấy chốc bạn sẽ loại bỏ được nhược điểm sống mũi thấp tẹt. Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu một dụng cụ như vậy chỉ có giá dao động từ 20 – 100 nghìn. Chính vì thế, không ít người đã lao vào mua mà chưa tìm hiểu kỹ cơ chế tác động của nó như thế nào. Các chuyên gia nhận định, sử dụng kẹp để nâng cao sống mũi là rất phi lý. Bởi với cấu tạo từ xương và sụn vách ngăn, những tác động cơ học làm mũi cao lên là điều không thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn còn có nguy cơ đối diện với tình trạng tụ máu, bầm tím.

danh-gia-cac-phuong-phap-nang-mui-ko-phau-thuat

Kẹp mũi rất khó có thể cải thiện tình trạng mũi xấu

Áp dụng phương pháp massage liệu vận may có tới?

Massage cũng là một cách nâng mũi tại nhà được nhiều người truyền tai nhau. Tuy có khả năng giúp lưu thông khí huyết nhưng để giúp cải thiện dáng mũi xấu thì đây chưa phải là ý tưởng tuyệt vời. Bởi đối với những người trưởng thành, cấu tạo của mũi đã ổn định, rất khó có thể thay đổi bằng động tác vuốt mũi. Do đó, cho dù bạn thực hiện kiên trì và thường xuyên thì kỳ tích cũng rất khó có thể xảy ra.

danh-gia-cac-phuong-phap-nang-mui-ko-phau-thuata

Massage chưa phải là ý tưởng tuyệt vời giúp nâng cao sống mũi

Nâng mũi bằng filler – cẩn trọng nhiều biến chứng

Trước đây, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ nhưng cho đến hiện tại nó ngày càng lộ nhiều khuyết điểm. Bản chất của phương pháp là làm đầy thể tích mô, giúp sống mũi thẳng, cao hơn. Tuy nhiên, thời gian duy trì chính là điểm trừ đầu tiên khi nhắc tới dịch vụ này. Bên cạnh đó, tình trạng nhiều cơ sở kém uy tín sử dụng chất liệu không đảm bảo gây ra nhiều biến chứng cho khách hàng. Mặc dù vậy, giải pháp trên cũng được đánh giá cao với khả năng mang lại dáng mũi đẹp tức thì. Do đó, nếu vẫn muốn áp dụng, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

danh-gia-cac-phuong-phap-nang-mui-ko-phau-thuatb

Nâng mũi bằng filler nên thực hiện ở cơ sở uy tín

Nâng mũi bằng chỉ - giải pháp được nhiều người lựa chọn

Sự ra đời của nâng mũi bằng chỉ đã mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành làm đẹp không “dao, kéo”. Nổi bật hơn cả là phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đi liền với khả năng đem lại vẻ đẹp tự nhiên ngay tức khắc. Đặc biệt hơn, nó giúp nâng cao sống mũi một cách vĩnh viễn. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình thực hiện đều được đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế, giúp nâng cao tính an toàn một cách tối đa.

danh-gia-cac-phuong-phap-nang-mui-ko-phau-thuatc

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp hoàn hảo được nhiều người lựa chọn

Những đánh giá khách quan về các cách nâng mũi không phẫu thuật trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Tham khảo các bài viết tại website http://drhana.vn để có thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác.

Ngày hẹn: