TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Cùng chuyên gia tìm hiểu xóa xăm lông mày có để lại sẹo hay không?
08
07/2017
03:10

Cùng chuyên gia tìm hiểu xóa xăm lông mày có để lại sẹo hay không?

0
541

Nhiều mode xăm lông mày xuất hiện đi kèm theo là nhu cầu của chị em cũng thay đổi. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết xóa xăm lông mày có để lại sẹo hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo khi nào?

Loại bỏ hình xăm chân mày chắc chắn sẽ để lại sẹo nếu bạn lựa chọn cơ sở kém chất lượng. Tuy đây là một ca thẩm mỹ nhỏ nhưng cần độ chính xác và chuyên môn cao. Không những vậy, theo chuyên gia, muốn lấy hết mực xăm bạn cần lựa chọn phương pháp đúng cũng như công nghệ hiện đại. Vì thế, xóa xăm lông mày có để lại sẹo hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị bạn thực hiện cũng như tay nghề của bác sĩ.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong

Xóa xăm lông mày cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng

Cũng theo chuyên gia, tình trạng lông mày của bạn sẽ trở nên tồi tệ nếu tự ý sử dụng các loại thuốc bôi, kem tẩy tại nhà. Bởi vậy, muốn quy trình xóa xăm được thuận lợi, không để lại sẹo bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

Địa chỉ nào xóa xăm không để lại sẹo?

Một viện thẩm mỹ đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, được cấp phép từ bộ Y tế sẽ nâng cao tính an toàn khi thực hiện. Ngoài ra, tại đó cần đảm bảo tốt việc sử dụng công nghệ xóa xăm không gây xâm lấn, bỏng rát, tổn thương cho da. Bởi vùng lông mày rất dễ để lại sẹo trắng, sẹo lõm nếu không biết cách xử lý.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khonga

Laser Revlite xóa mực xăm lông mày an toàn, không để lại sẹo

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng laser Revlite trong dịch vụ xóa mực xăm lông mày. Đây là công nghệ hiện đại phát ra các bước sóng có khả năng loại bỏ dáng lông mày cũ không làm tổn thương các mô. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng trẻ hóa làn da, thúc đẩy quá trình tái tạo, hồi phục chân mày rất tốt. Ngoài ra, tại đây còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao giúp thao tác thực hiện được chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không những thế, toàn bộ quy trình đều được áp dụng chuẩn theo Bộ Y tế quy định. Nhờ vậy, những lo lắng về vấn đề xóa xăm lông mày có để lại sẹo không hoàn toàn được giải quyết. Do đó, đây là địa chỉ uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo trước khi có ý định thay đổi dáng mày mới.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khongb

Vô tư thay đổi dáng mày mới với công nghệ xóa xăm hiện đại

Trên đây là toàn bộ những vấn đề xoay quanh câu hỏi xóa xăm có để lại sẹo không. Hy vọng nguồn thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện cũng như phương pháp áp dụng.
Ngày hẹn: