TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Có thể bạn chưa biết về căng da mặt bằng chỉ hoa hồng
06
02/2018
10:56

Có thể bạn chưa biết về căng da mặt bằng chỉ hoa hồng

0
536

Căng da mặt bằng chỉ hoa hồng nghe cái tên thôi đã đủ thấy sức hấp dẫn của nó. Tìm hiểu ngay trong bài viết để biết rõ hơn về phương pháp trẻ hóa này?

Hàng loạt cơ sở thẩm mỹ đua nhau quảng cáo “căng da bằng chỉ hoa hồng, chỉ collagen, chỉ S-soft chóp kim cương... trong 1 giờ giúp trẻ hóa da từ 2-8 năm”

Căng da bằng chỉ hoa hồng giúp trẻ hóa từ 2-8 năm
Căng da bằng chỉ hoa hồng giúp trẻ hóa từ 2-8 năm


1. Chỉ hoa hồng là gì?


Đây là chỉ PDO, 1 loại khác của chỉ vàng 24k tự tiêu không phải được chiết xuất từ hoa hồng tươi, mà bề mặt của nó có gai được ví như cành hoa hồng chủ yếu dùng trong phẫu thuật tim mạch. Sau thời gian căng da khách hàng có thể ra về bình thường, không cần kiêng cữ hay nghỉ dưỡng. Chỉ hoa hồng có đặc điểm không kén cơ địa, sau 1 đến 2 tháng sợi chỉ bung ra làm cho collagen hình thành tự liên kết các bó cơ lại, tái tạo da săn chắc, cải thiện được khoảng đến 60% da nhăn, chảy xệ. Hiệu quả kéo dài từ 2-8 năm”.

Thuộc lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ hoa hồng cũng ghi dấu ấn bởi những ưu điểm sau:


2. Ưu điểm


Với bản chất là phương pháp không phẫu thuật, căng da bằng chỉ hoa hồng đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế tổn thương và xâm lấn mô cơ. Nhờ đó, sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần lo ngại về biến chứng hay sẹo.

Sợi chỉ chất liệu này có tác dụng cao khi kết hợp điều trị nám sạm da
Sợi chỉ chất liệu này có tác dụng cao khi kết hợp điều trị nám sạm da

Phương pháp giúp bổ sung collagen

Bản chất của chỉ chính là vàng và lõi collagen. Bởi vậy, sau khi được đưa vào dưới da, những phân tử nano vàng nhanh chóng có tác dụng cải thiện độ trắng sáng cũng như tình trạng lão hóa của da.
Đặc biệt chất liệu này có tác dụng cao khi kết hợp điều trị nám sạm da, cải thiện tình trạng không đều màu của da.

Nâng cơ nhờ mấu gai hoa hồng trên thân chỉ

Chỉ hoa hồng nhờ có những mấu gai trên thân nên có tác dụng tạo điểm giữ, giúp nâng cơ chùng nhão, cải thiện nếp nhăn, nhanh chóng đem lại làn da tươi trẻ sau 1 thời gian.


3. Nhược điểm


Mặc dù có những ưu điểm nói trên nhưng căng da mặt bằng chỉ hoa hồng cũng có những nhược điểm không mong muốn.

Khả năng nâng cơ chưa tuyệt đối

Trên thực tế, đây vẫn là những sợi chỉ tự tiêu, bản chất mỏng manh dễ đứt gãy nên hiệu quả căng kéo không được cao.

Nên nếu bạn chọn căng da bằng chỉ hoa hồng, kết quả trước sau sẽ không rõ ràng.

Hơn nữa sợi chỉ này tồn tại trong biểu bì da còn ảnh hưởng đến quá trình chụp cắt lớp, CT3, X quang, vì khi đó có kim loại tồn tại trong cơ thể.

Thời gian duy trì không lâu dài

Chỉ hoa hồng- chỉ vàng thuộc nhóm chỉ sinh học, sẽ tiêu biến trong một thời gian ngắn. Bởi vậy, dù làm mờ rãnh nhăn nhưng hiệu quả cũng không được lâu. Trên thực tế, kết quả hồi xuân chỉ kéo dài khoảng 2-8 năm.

Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây bạn có thể hiểu rõ hơn về biện pháp căng da mặt bằng chỉ hoa hồng. Từ đây, bạn có thể nghiên cứu tìm ra cách thức trẻ hóa nào hoàn toàn tuyệt đối cho làn da của mình.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thuộc Viện thẩm mỹ DR Hana là một dịch vụ trẻ hóa tối ưu được nhiều người quan tâm. Phương pháp này giúp tăng sinh collagen gấp 7 lần, duy trì vẻ đẹp dài lâu. Bên cạnh đó căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu 5 chữ không đáng mơ ước: Không phẫu thuật, không đau, không sưng, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ- giải pháp triệt để tối ưu chống lão hóa
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ- giải pháp triệt để tối ưu chống lão hóa

Đặc biệt hơn so với chỉ hoa hồng, thì chỉ không tiêu Hoa kỳ với tính chất dai, đàn hồi, khó đứt gãy nên thách thức mọi cấp độ lão hóa. Dịch vụ này còn khắc phục được nhược điểm của chỉ hoa hồng cụ thể là:

- Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả lên đến 20 năm.

- Nâng cơ ưu việt, giúp bạn trẻ lại 10-20 tuổi.

Mong rằng, những chia sẻ và gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cách thức trẻ hóa an toàn, hiệu quả nhất.
Ngày hẹn: