TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Có phải phẫu thuật nâng mũi sau 10 năm phải sửa lại không?
08
08/2017
03:04

Có phải phẫu thuật nâng mũi sau 10 năm phải sửa lại không?

0
756

Nâng mũi liệu cũng có “hạn sử dụng”? và có phải 10 năm chính là date của nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Thời gian duy trì dáng mũi được quyết định bởi yếu tố nào?

nang-mui-10-nam-co-phai-di-sua-lai-khong

Nâng mũi sử dụng chất liệu không tốt thường duy trì trong thời gian ngắn, dễ gây biến chứng

Có khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi nâng trong đó có chế độ chăm sóc, chất liệu độn,…Trước đây có khá nhiều trường hợp sau khi nâng mũi một thời gian thì bắt đầu có dấu hiệu biến chứng. Điển hình nhất là người đẹp “dao kéo” Phi Thanh Vân. Cô đã phải nhờ cậy tới bác sĩ để giải quyết vấn đề đầu mũi bóng đỏ sau 10 năm thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo như những chia sẻ của nữ diễn viên, thời gian trước đây, chất liệu nâng mũi chỉ có loại silicone thường, khá thô và cứng. Bởi vậy, nó có “date” khoảng 10 năm là hoàn toàn dễ hiểu.

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc cũng ảnh hưởng rất lớn tới dáng mũi sau khi nâng. Nếu bạn thường xuyên va đập mạnh vào khu vực này thì dù chất liệu có tốt đến mấy cũng sẽ phải đối diện với việc chỉnh sửa mũi.

Nâng mũi duy trì kết quả vĩnh viễn

nang-mui-10-nam-co-phai-di-sua-lai-khonga

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu cao cấp mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hân, để khắc phục tình tình trên, rất nhiều phương pháp như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi L-line ra đời. Tất cả đều sử dụng loại sụn chất lượng cao. Điển hình trong đó là sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ, nó có khả năng tương thích sinh học tốt, độ mềm mại tối ưu mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Sau khi được đưa vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng tạo thành một khối thống nhất giúp mũi ổn định hơn, duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Ngoài ra, như đã phân tích ở trên, để có một dáng mũi đẹp theo thời gian, bạn nên tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Áp dụng phương pháp phù hợp để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.
  • Thực hiện chế độ chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tránh va đập mạnh đến vùng mũi sau khi nâng.

Kết hợp massage vùng mũi nhẹ nhàng mỗi ngày để chất liệu độn bám chắc vào mô.

nang-mui-10-nam-co-phai-di-sua-lai-khongb

Nâng mũi đẹp duy trì lâu dài cần có chế độ chăm sóc tốt

Những phân tích trên giúp chúng ta làm sáng tỏ vấn đề “sau 10 năm phẫu thuật nâng mũi có phải chỉnh sửa không”. Hy vọng, từ đó bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu độn cũng như chế độ chăm sóc thật tốt để sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Ngày hẹn: