TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Căng da mặt nội soi nên áp dụng khi nào?
07
07/2017
02:07

Căng da mặt nội soi nên áp dụng khi nào?

0
485

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm mục đích xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ. Tuy nhiên, khi nào bạn có thể thực hiện cách trẻ hóa này. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.  

Căng da mặt nội soi là gì?

Bản chất của căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm xóa bỏ tình trạng da lão hóa. Theo đó, kích thước của vết rạch sẽ được hạn chế và giảm thiểu xâm lấn giúp nâng cao độ an toàn khi thực hiện. Bởi vậy, dịch vụ căng da này đang chiếm lĩnh trong ngành trẻ hóa sử dụng “dao, kéo”. Khách hàng có thể thực hiện từng vùng tùy thuộc mức độ da nhăn nheo, chảy xệ trên khuôn mặt.

cang-da-mat-noi-soi-nen-ap-dung-khi-nao

Căng da mặt nội soi giúp loại bỏ lão hóa nhanh chóng

Có thể áp dụng đối với tình trạng da lão hóa nặng

Làn da như thế nào được xếp vào tình trạng lão hóa ở cấp độ nặng? Theo các chuyên gia, quá trình lão hóa được chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Nếp nhăn nhỏ li ti, da mặt thô ráp (thường độ tuổi 25 – 35)
  • Giai đoạn 2: Tình trạng nếp nhăn sâu, rõ, đi kèm với cấu trúc da lỏng lẻo (35 – 45).
  • Giai đoạn 3: Da chùng nhão, cơ chảy xệ nặng (độ tuổi trên 45)
Đối chiếu với thông tin trên, bí quyết làm da mặt căng bóng với phương pháp nội soi nên áp dụng trong trường hợp lão hóa ở giai đoạn 2 và 3. Bởi bản chất của nó chỉ làm phẳng được những vùng da nhăn nheo lớn, tình trạng chảy xệ nhiều. Trong trường hợp, áp dụng cho tình trạng nếp nhăn nhỏ li ti, kết quả nhận được không rõ rệt.

cang-da-mat-noi-soi-nen-ap-dung-khi-naoa

Tình trạng da lão hóa nặng có thể sử dụng phương pháp căng da nội soi

Trường hợp lão hóa nhẹ nên sử dụng phương pháp nào?

Ở giai đoạn lão hóa 1, bạn không nên sử dụng phương pháp nội soi. Thay vào đó, bạn có thể thực hiện các phương thức chăm sóc da thật tốt. Điều này không những làm chậm quá trình già nua mà còn giúp da luôn căng bóng, mịn màng, sáng khỏe. Với những cách làm căng da mặt này này bạn cần lưu ý những điều cơ bản dưới đây:

  • Quan tâm đến đào thải độc tố cho da mặt để ngăn chặn và hạn chế tình trạng lão hóa diễn ra.
  • Thực hiện các động tác massage đúng cách giúp các bó cơ săn chắc, giảm hiện tượng liên kết dưới da lỏng lẻo, mất đàn hồi.
  • Lưu ý áp dụng đúng quy trình chăm sóc da hàng ngày.

cang-da-mat-noi-soi-nen-ap-dung-khi-naob

Trường hợp da xuất hiện nếp nhăn nhỏ bạn có thể áp dụng các cách chăm sóc da cơ bản

Trên đây là một trong những thông tin về trường hợp sử dụng căng da mặt nội soi. Từ đó, bạn có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp với tình trạng lão hóa.

Ngày hẹn: