TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào?
12
01/2017
04:02

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào?

0
674

Căng da mặt nội soi hiện đang là một trong những giải pháp trẻ hóa da hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thông tin căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền, cách thực hiện cũng như hiệu quả đạt được của phương pháp ra sao. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu-tien-va-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-1Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu và được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt nội soi được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt nội soi được các bác sĩ sử dụng dụng cụ nội soi tiến hành bóc tách vùng da chùng nhão. Đây là một phương pháp căng da mặt đến từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tổng quan và tư vấn

Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của khách hàng. Từ đó đưa ra phác đồ thực hiện chính xác nhất. Ngoài ra, việc kiểm tra sức khỏe tổng quát là điều kiện để ca thực hiện diễn ra thuận lợi nhất.

Ở bước này bác sĩ cũng sẽ kiểm tra mức độ trùng nhão, da chảy xệ của từng vùng trên khuôn mặt để có được các xử lý phù hợp nhất.

Bước 2: Gây tê

Bước sát trùng và gây tê đảm bảo khách hàng không đau trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, bước này giúp hạn chế tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Bước 3: Thực hiện

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ và sử dụng những dụng cụ chuyên biệt luồn vào da, sau đó bóc tách vùng da chùng nhão, kéo căng vùng da chảy xệ.

Bước 4: Khâu vết thương

Ở bước này bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để hạn chế tình trạng để lại sẹo trên da.

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?


Cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu-tien-va-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-2Căng da mặt nội soi có chi phí phụ thuộc vào từng vùng thực hiện

Căng da mặt nội soi tùy vào tình trạng da chảy xệ, chùng nhão ở từng khu vực trên mặt như vùng trán hay toàn mặt, các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định khác nhau. Chi phí cho một ca phẫu thuật căng da thường từ 50 triệu đến 80 triệu. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ có giá tiền cao hơn một chút. Để tìm hiểu rõ về thông tin này bạn nên đến trực tiếp các đơn vị thẩm mỹ uy tín để bác sĩ tư vấn một cách chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về căng da mặt nội soi có giá bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào. Hy vọng rằng với thông tin này bạn sẽ tìm được địa chỉ căng da mặt uy tín và có chi phí hợp lý.
Khuyến mãi Paula's Choice 8-3