TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Căng da mặt nội soi có cải thiện được nhan sắc xuống dốc không phanh?
29
05/2018
02:30

Căng da mặt nội soi có cải thiện được nhan sắc xuống dốc không phanh?

0
36

Khi còn trẻ, phụ nữ thường sở hữu làn da “ thanh xuân” nên tự tin chủ quan không chăm sóc. Đến thời điểm bước sang ngưỡng tuổi đạt được sự yên ấm trong gia đình sự nghiệp thì đồng thời nhan sắc lại tàn phai. Lúc này họ mới cuống cuồng để tâm tìm hiểu các liệu pháp đẩy lùi lão hóa. Căng da mặt nôi soi là 1 phương pháp trong đó khiến đa số chị em quan tâm.

Căng da mặt nội soi là gì? Câu hỏi này đã được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn phương pháp trẻ hóa da để cải thiện nhan sắc đang xuống dốc không phanh. Nhưng thực chất dịch vụ này như thế nào? Sở hữu kỹ thuật thực hiện ra sao không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này trang bị cho bạn những kiến thức liên quan đến nó.

 Hình ảnh mô phỏng thao tác căng da mặt nội soi
Hình ảnh mô phỏng thao tác căng da mặt nội soi

1-Căng da mặt nội soi là gì?

Khi phụ nữ có tuổi, cơ mặt chùng nhão hơn, do collagen dưới da dần cạn kiệt khiến thể tích vùng mặt bị co lại tạo thành các nếp nhăn, rãnh mũi má, trán.

Vì thế căng da mặt nội soi là biện pháp làm đẹp nâng cơ xóa nhăn bằng phẫu thuật hiện đại, có can thiệp sâu vào các mô da bằng thiết bị nội soi chuyên dụng nhằm để loại bỏ da thừa, tăng tính đàn hồi cho phần cơ chảy xệ, kéo căng các lớp đệm đỡ dưới da một cách an toàn.

*Kỹ thuật thực hiện

Căng da mặt nội soi là hình thức phẫu thuật làm đẹp nhưng đã được cách tân. Cụ thể : Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera ở đầu xuyên vào dưới lớp da. Đồng thời theo dõi tiến trình đó trên màn hình và thực hiện thao tác cắt bỏ da, mỡ thừa để căng da chùng nhão, nhăn.

*Ưu điểm

Căng da mặt nội soi có ưu điểm kéo căng da phần chùng nhão
Căng da mặt nội soi có ưu điểm kéo căng da phần chùng nhão

- So với căng da truyền thống cần phẫu thuật với đường rạch lớn hơn để loại bỏ da thừa thì căng da nội soi hạn chế được vết mổ, chỉ bằng một điểm chích mổ để đưa thiết bị vào.

-Hiệu quả căng da cao vì được sự hỗ trợ của thiết bị đương đại nên việc cắt bỏ da thừa được chính xác, nhanh chóng.

- An toàn cao hơn giải pháp cắt rạch truyền thống, bởi chúng hạn chế được xâm lấn vào cơ và da, hay động đến các dây thần kinh quan trọng trên mặt. Nên nguy cơ về các biến chứng cũng được giảm thiểu.

- Tiết kiệm thời gian thực hiện, trong khoảng 1- 2 giờ đồng hồ, căng da mặt nội soi đã thực hiện xong so với vài giờ như căng da truyền thống.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa sẹo vì bác sĩ chỉ tiến hành cắt 1 đường nhỏ bằng đầu ống nội soi để đưa thiết bị vào. Đồng thời vết mổ này tại đường chân tóc nên giúp không lộ.

2- Đối tượng nên căng da mặt

Với mong muốn kéo làn da “đang tụt dốc” lên để trẻ hóa lại như thời thanh xuân, chị em nên lựa chọn căng da mặt nội soi để thực hiện. Những đối tượng sau đây có thể áp dụng hình thức này:

+Nếu bạn là nam giới có dấu hiệu lão hoá do tuổi già, hút thuốc...

+ Những người phụ nữ khi làn da bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như: Nếp nhăn, chảy xệ, rãnh mũi má, vết chân chim.

+ Những đối tượng có nếp nhăn sâu ở vùng trán, cằm, cổ.

Tuy nhiên nhược điểm của chúng còn tồn đọng:

- Giải phẫu căng da mặt nội soi này thường dùng cho trường hợp da chùng ở mức độ trung bình. Bởi vì chúng không loại bỏ được lượng da lão hóa cấp độ nhiều và mất độ đàn hồi nặng.

- Dù sao cách làm đẹp này cũng thuộc hàng ngũ phẫu thuật nên vẫn có khả năng xảy ra biến chứng: Sưng, phù nề, dị ứng, nhiễm trùng...

 Cấp độ lão hóa nặng hơn bạn nên dùng cách căng da mặt bằng chỉ không tiêu
Cấp độ lão hóa nặng hơn bạn nên dùng cách căng da mặt bằng chỉ không tiêu

Như vậy tổng kết lại phương pháp căng da mặt nội soi sẽ hiệu quả cho những ai có làn da lão hóa cấp độ trung bình. Tuy nhiên nếu như tình trạng da của bạn nặng hơn nên tìm hiểu các phương pháp hiệu quả hơn. Vì dụ có căng da mặt bằng chỉ không Tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm Mỹ quốc tế Dr.Hana. Tại đây, quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật, không sưng, không đau, không sẹo và không cần nghỉ dưỡng. Nhờ chất liệu chỉ đàn hồi, dẻo dai nên cho cấp độ néo căng cao nhất cùng duy trì lên đến 20 năm. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này mời bạn đến Viện thẩm mỹ Dr.Hana để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.
Ngày hẹn: