TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Căng da mặt không phẫu thuật lấy lại 15 năm tuổi xuân chỉ trong 90 phút
11
04/2018
04:16

Căng da mặt không phẫu thuật lấy lại 15 năm tuổi xuân chỉ trong 90 phút

0
404770

Hoàn nguyên 15 năm thanh xuân ở tuổi 58 bằng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, bạn có tin? Những hình ảnh và video dưới đây chính là bằng chứng xác thực nhất cho điều đó.

Bên cạnh ưu điểm nâng cơ vượt trội giúp lấy lại 10 – 20 năm nhan sắc, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn cho phép so sánh kết quả 1/3 quá trình thực hiện. Cùng chúng tôi theo chân khách hàng Trần Thị Xuân để thấy nhiều điều đặc biệt hơn nữa về dịch vụ này.Phương pháp thách thức mọi cấp độ lão hóa

Những ảnh hưởng xấu từ môi trường cùng sự thay đổi trong tuổi tác khiến hệ thống collagen dưới da ngày càng suy yếu. Điều đó dẫn đến cấu trúc tế bào lỏng lẻo, hình thành nếp nhăn sâu và hiện tượng chảy xệ.

Chị Trần Thị Xuân gặp nhiều vấn đề lão hóa ở tuổi 58
Chị Trần Thị Xuân gặp nhiều vấn đề lão hóa ở tuổi 58

Cũng giống nhiều phụ nữ khác, chị Trần Thị Xuân phải chịu quá trình xâm chiếm từ lão hóa: “Diện mạo của tôi không chỉ chảy xệ mà còn bị đổ xuống khiến nét mặt luôn tỏ rõ sự u buồn. Đồng thời, rãnh mũi má sâu cũng là một nhược điểm làm tôi già trước tuổi. Chính những điều ấy đã cản trở tôi khi trò chuyện và giao tiếp với người khác.”

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp duy nhất có khả năng loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ tối ưu bất chấp cấp độ lão hóa. Làm được điều này, ngoài kỹ thuật đỉnh cao nó còn cần đến một chất liệu đặc biệt.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp hơn 5000 phụ nữ tìm lại 10 – 20 năm thanh xuân
Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp hơn 5000 phụ nữ tìm lại 10 – 20 năm thanh xuân

Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân (người nghiên cứu ra phương pháp ưu việt trên) nhận định: “Chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Một nguyên liệu tuyệt vời giúp nâng cơ tối ưu đồng thời hỗ trợ giữ vững kết cấu tế bào trong thời gian dài. Ngoài ra, sau một tháng đưa vào cơ thể, hệ thống collagen sẽ được hình thành, tái tạo làn da, thúc đẩy quá trình hồi sinh diện mạo”. Do đó, dịch vụ căng da mặt này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị Trần Thị Xuân.

Kỳ diệu với khả năng cho phép so sánh 1/3 khuôn mặt

Vượt trội hơn tất cả “anh chị em” trong hàng ngũ dịch vụ không xâm lấn, phương pháp căng da mặt Nguyễn Công Hân cho phép người thực hiện kiểm chứng tận mắt kết quả ngay ở quá trình thẩm mỹ. Điều này tạo nên dấu ấn đặc biệt và thu hút đông đảo sự quan tâm của phái đẹp.

Sự khác biệt rõ rệt ngay trên chính khuôn mặt khách hàng sau 1/3 hành trình tìm lại tuổi thanh xuân
Sự khác biệt rõ rệt ngay trên chính khuôn mặt khách hàng sau 1/3 hành trình tìm lại tuổi thanh xuân

Chị Trần Thị Xuân với quyết định của mình đã bước vào ca thẩm mỹ trên tinh thần háo hức. Trải qua 30 phút trong phòng chức năng, chị không dấu nổi cảm xúc khi nhìn trước gương: “Sau 1/3 hành trình trẻ hóa, tôi thấy rất rõ sự khác biệt. Vùng da thực hiện sáng mịn hơn đồng thời săn chắc vô cùng. Đặc biệt, rãnh râu rồng được loại bỏ hoàn toàn. Thật kỳ diệu! Tôi rất thích và mong chờ nhìn thấy diện mạo cuối cùng.”

Kết quả căng da sau 90 phút khiến nhiều người sửng sốt

Ngoài ghi dấu ấn đặc biệt ở 1/3 quá trình căng da, chị Trần Thị Xuân với diện mạo cuối cùng khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc. Toàn bộ lão hóa đã được loại bỏ dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Quá sửng sốt trước dung nhan mới, chị chia sẻ: “Đây đúng là tôi 15 năm về trước. Hơn nữa, những vết nám trên gò cũng biến mất đến 90%. Kỳ diệu quá! Cho đến giờ tôi vẫn chưa thể tin đó là sự thật.”

Kết quả căng da toàn mặt của chị Trần Thị Xuân khiến nhiều người sửng sốt
Kết quả căng da toàn mặt của chị Trần Thị Xuân khiến nhiều người sửng sốt

Bên cạnh những hình ảnh, cảm xúc chân thực của chị Trần Thị Xuân còn được thể hiện rõ trong video dưới đây. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe và “mục sở thị” hiệu quả phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Hành trình tìm lại 15 năm thanh xuân của chị Trần Thị Xuân – 58 tuổi

Chị Trần Thị Xuân cùng hơn 5000 khách hàng đã tìm lại hình ảnh của chính mình 10 – 20 trước đây. Bạn có muốn đạt được ước mơ “cải lão hoàn đồng”?

==>> ĐĂNG LỊCH NGAY HÔM NAY để nhận được ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
Ngày hẹn: