TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Cảm nhận khách hàng Trần Thị Hồng khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
06
10/2018
04:40

Cảm nhận khách hàng Trần Thị Hồng khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

0
314

“Tôi thấy mình đã lấy lại được diện mạo của 10 – 20 năm về trước” đó là chia sẻ chân thành của chị Trần Thị Hồng – 58 tuổi sau khi căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Già nua, xấu xí luôn là nỗi lo sợ của bất kỳ chị em nào. Chính điều đó đã thôi thúc chị Trần Thị Hồng “chiến đấu” với lão hóa. Cùng xem hành trình mà người phụ nữ 58 tuổi này đã giành lại 10 – 20 năm tuổi xuân chỉ sau 90 phút.“Cũng như bao người phụ nữ khác, tôi cũng khá quan tâm đến nhan sắc của mình. Chính điều đó khiến mỗi lần nhìn vào gương nỗi buồn của tôi lại tăng lên một chút bởi nếp nhăn ngày càng rõ rệt. Tôi có tìm hiểu nhiều hình thức trẻ hóa nhưng cuối cùng tôi đã quyết định thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Trước khi thực hiện, tôi được bác sĩ tư vấn tận tình. Và với vấn đề lão hóa trậm trọng bác sĩ khuyên tôi nên căng da toàn mặt để loại bỏ nếp nhăn, chảy xệ toàn diện. Tôi được chụp ảnh để dễ dàng so sánh với kết quả sau này. Bước vào quy trình căng da, tôi có chút hồi họp và lo lắng. Tuy nhiên, mỗi bước làm bác sĩ đều nói cho tôi biết về cách thức thực hiện. Vì thế, tôi phần nào yên tâm hơn.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép so sánh
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép so sánh

Sau khi căng da xong 1/3 khuôn mặt, sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Bác sĩ cho tôi soi gương và so sánh kết quả ngay trên chính khuôn mặt của mình. Tôi nhận thấy phần thực hiện săn chắc và mịn hơn rất nhiều. Rãnh mũi má đã không còn nữa. Điều đó khiến tôi thực sự vui mừng.

So với những gì quảng cáo trên face hay web, tôi thấy kết quả nhận được còn tuyệt vời hơn rất nhiều lần. Tôi không hề cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì. Thật là một điều “thần kỳ”. Tôi thấy mình đã lấy lại được diện mạo của 10 – 20 năm về trước.”

Chị Trần Thị Hồng trước, trong và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Chị Trần Thị Hồng trước, trong và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt của chi Hồng
Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt của chi Hồng

Chị Trần Thị Hồng đã lấy lại được diện mạo thanh xuân của mình trong 90 phút. Còn chờ gì mà không ĐĂNG KÝ NGAY với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Liên hệ theo hotline 0901 223 688 để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Ngày hẹn: