TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Các phương pháp tạo má lúm hiện nay
15
10/2016
05:04

Các phương pháp tạo má lúm hiện nay

0
334

Má lúm là nét duyên trời phú của mỗi người. Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp bạn sở hữu “nét duyên ngầm”, đó là tạo má lúm bằng phương pháp phẫu thuật và phương pháp bằng chỉ. Cùng tìm hiểu về 2 phương pháp này để nắm rõ hơn về phương thức thực hiện nhé.

cac-phuong-phap-tao-ma-lum

Má lúm đồng tiền cho nụ cười duyên

Phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật tạo má lúm là phương pháp nhờ sự can thiệp của dao kéo. Với kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ bóc tách và can thiệp vào phần mô dưới cơ má để tạo thành vết hõm có độ sâu tự nhiên ở phía ngoài. Phẫu thuật tạo má lúm giúp cho khách hàng sở hữu được nét duyên nhanh chóng.

cac-phuong-phap-tao-ma-lum

Phẫu thuật tạo má lúm có nhược điểm lớn nhất là dễ để lại di chứng không tốt

Tuy nhiên, đây là phương pháp có thể để lại di chứng không tốt cho khách hàng. Và đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất khiến các chị em ngần ngại.  

Phương pháp không phẫu thuật

Ngày nay, con người càng ngày càng tìm đến các phương pháp làm đẹp an toàn hơn. Tạo má lúm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật giúp khắc phục hoàn toàn rủi ro của phương pháp phẫu thuật.

Sau khi thăm khám, bác sĩ xác định vùng cần tạo má lúm. Sau đó sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ luồn và gắn một đầu sợi chỉ vào vùng giữa da và cơ tại vị trí đã xác định trước, kéo căng và gắn chặt 2 đầu sợi chỉ với nhau. Phương pháp này không gây đau đớn hay bất cứ biến chứng nào cho cơ thể. Đặc biệt, má lúm tạo ra hoàn toàn tự nhiên và đẹp duyên dáng.

cac-phuong-phap-tao-ma-lum

Tạo má lúm bằng chỉ đem lại má lúm đẹp tự nhiên và không cần phẫu thuật

Bạn có thể tham khảo thêm ưu điểm của tạo má lúm bằng chỉ tại đây

Cách chăm sóc sau khi tạo má lúm

Với mỗi phương pháp khác nhau có những cách chăm sóc riêng biệt để cho phù hợp. Tuy nhiên, dù có là phương pháp nào thì bạn cũng cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

Chọn những loại thức ăn giàu dinh dưỡng: Trong những ngày đầu tiên mới tạo má lúm, bạn nên ăn những thức ăn dinh dưỡng và mềm như: Cháo, súp,…

Hạn chế những loại đồ ăn cay, nóng để tránh tình trạng sưng loét và viêm nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng tránh những món ăn có độ dẻo vì nó rất bám vào quanh răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động.

Không dùng các chất kích thích:

-  Không dùng các chất kích thích như: Rượu, chè, cà phê, thuốc lá…

-  Không ăn thực phẩm gây dị ứng.

Trên đây là 2 phương pháp giúp tạo má lúm nhanh chóng và đẹp tự nhiên. Thông qua bài viết này, sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp an toàn và phù hợp nhất.

Ngày hẹn: