TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Bị hắt hủi vì hàm răng hô, cô gái trở lại với màn “lột xác” siêu ngoạn mục!
31
08/2017
05:25

Bị hắt hủi vì hàm răng hô, cô gái trở lại với màn “lột xác” siêu ngoạn mục!

0
362

Thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hôi lan truyền nhanh chóng câu chuyện về Churasri, cô gái bị hắt hủi vì hàm răng hô xấu xí và lấy đó làm động lực để tiến hành một cuộc “ lột xác” siêu ngoạn mục.

Mặc cảm vì nhan sắc dưới “mức trung bình”

lot-xac-ngoai-muc

Churasri sở hữu nhan sắc dưới mức trung bình

Sống trong mặc cảm suốt 23 năm, những tưởng cuộc đời đã mỉm cười với cô khi tìm thấy được chàng trai thông cảm và chấp nhận ở bên cạnh yêu thương thật lòng. Thế nhưng không vượt qua được sức ép từ những người xung quanh, chàng trai quyết tâm “dứt áo ra đi” khi bị so sánh ngoại hình khác biệt, điều này khiến Churasri rơi vào tuyệt vọng, bế tắc. Cũng chính vì cú shock tinh thần này đã là động lực giúp gái này bước qua khỏi quãng thời gian u tối, không đầu hàng số phận. Qua thời gian, nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè, Churasri tích cực học tập, tiết kiệm tiền với nung nấu ý định sẽ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ nâng sống mũi, cắt lợi để làm lại cuộc đời.

Tích tắc “vịt” đã hóa “thiên nga”

lot-xac-ngoai-muca

Có ai tin được đây chính là cô gái xấu xí năm nào?

Phương pháp đầu tiên giúp cô cải thiện khuyết điểm chính là cắt lợi thừa, niềng răng để cố định lại khuôn hàm. Ca phẫu thuật phức tạp, độ đau đớn hơn cả các ca đại phẫu. Churasri cố gắng chịu đựng những cơn đau buốt lên tận đỉnh đầu, không thể há miệng, buộc phải ăn súp nấu loãng trong vòng hai tháng. Chưa dừng lại ở đó, Churasri còn thực hiện tiêm cằm V-line, thu gọn cánh mũi giúp những đường nét trên gương mặt trở nên hoàn hảo hơn.

lot-xac-ngoai-mucb

Phần mũi cao và cằm thon gọn, nhan sắc của cô không thua kém bất kì hotgirl nào

Không uổng công chờ đợi bằng cả máu và nước mắt, cô đã biến ước mơ của mình thành sự thật, khiến tất cả mọi người đều phải ngỡ ngàng. Không còn một Churasri xấu xí, lúc nào cũng phải đeo khẩu trang, cúi gằm mặt khi giao tiếp mà thay vào đó là một hot girl với khuôn cằm nhỏ, đôi môi chúm chím, sống mũi cao thẳng đúng “mốt”, làn da trắng không tì vết nhờ kiên trì sử dụng những phương pháp từ nhiên nhiên.

Được biết rằng, anh chàng đã bỏ rơi Churasri vô cùng bất ngờ trước nhan sắc của người yêu cũ và liên tục đề nghị nối lại tình xưa. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cô nhận ra rằng mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn sau quãng thời gian chịu đựng tủi nhục. Nhờ phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ nha khoa, cô gái 23 tuổi trở nên tự tin hơn rất nhiều, nhanh chóng tìm được công việc cũng như tìm được ý trung nhân của cuộc đời. Cô chính là một minh chứng hoàn hảo nhất khi nỗ lực chăm sóc sắc đẹp, yêu thương bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngày hẹn: