TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Bén duyên sau khi phẫu thuật hạ xương gò má, phá bỏ tướng “sát phu”
08
02/2018
11:43

Bén duyên sau khi phẫu thuật hạ xương gò má, phá bỏ tướng “sát phu”

0
610

Gò má cao mang tướng “sát chồng” khiến nhiều phụ nữ trắc trở trong đường tình duyên. Đó cũng là lý do khiến Ngọc – cô gái đến từ Hà Nội phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm.

Ở độ tuổi 26, bạn bè đã có người “yên bề gia thất” nhưng đối với Ngọc tình yêu như một thứ gì đó quá xa xỉ, không thể chạm tới. Tất cả cũng chỉ vì lý do khi chào đời, tạo hóa đã sắp đặt cho cô gò má quá cao.

 Ngọc có đường tình duyện lận đận vì sở hữu gò má cao mang tướng “sát phu”
Ngọc có đường tình duyện lận đận vì sở hữu gò má cao mang tướng “sát phu”

Nếu nhìn Ngọc từ phía sau, chắc chắn nhiều chàng trai sẽ “đổ gục xuống chân” để nguyện theo cô đến suốt cuộc đời. Bởi với thân hình cao ráo cùng vóc dáng chuẩn sẽ chẳng ai nghĩ rằng người phụ nữ này lại mang tướng “sát phu”. Chính điều đó vô tình đã tạo ra nhiều “vết nứt” trong tình yêu khiến cô vẫn mãi một mình lẻ bóng. Do đó, Ngọc quyết định nhờ đến thẩm mỹ để cải thiện tướng số cũng như sở hữu khuôn mặt cân đối, tự nhiên hơn.

Trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật hạ xương gò má, Ngọc nhận được rất nhiều sự phản đối của người thân vì sợ những rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên, từ sự tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện cũng như đơn vị uy tín, cô đã hạ quyết tâm thay đổi cuộc đời. Và không phụ lòng mong mỏi của cô gái, ca thẩm mỹ thành công ngoài sức tưởng tượng. Phần gò má không những được hạ thấp mà nét mặt cũng trở nên cân đối hơn rất nhiều.

Cô gái 26 tuổi sở hữu gương mặt ưa nhìn sau khi phẫu thuật hạ xương gò má
Cô gái 26 tuổi sở hữu gương mặt ưa nhìn sau khi phẫu thuật hạ xương gò má

Hiện tại, cô gái 26 tuổi này cảm thấy vô cùng tự tin với diện mạo mới. Những đường nét trên khuôn mặt không còn thô cứng mà trở nên mềm mại hơn. Đặc biệt, phần gò má mang nét “sát chồng” nay đã được cải thiện và đem đến vận tướng tốt đẹp cho Ngọc.

Tất cả mọi người đều nhìn Ngọc với con mắt hoàn toàn khác. Nhờ đó, những cuộc hẹn hò ngày càng nhiều khiến cuộc sống của cô gái trở thành màu hồng. Ngọc không còn rụt rè mà trở nên tự tin hơn rất nhiều. Không chỉ đường tình duyên mà công việc của cô cũng thuận lợi, tiến triển theo hướng tốt đẹp.

Nhìn ảnh trước và sau khi thực hiện để thấy màn “lột xác” ngoạn mục của cô gái này
Nhìn ảnh trước và sau khi thực hiện để thấy màn “lột xác” ngoạn mục của cô gái này

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà thẩm mỹ mang lại. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn đúng phương pháp cũng như cơ sở thực hiện để tránh “rước họa vào thân”. Mong rằng, những người cùng chung khuyết điểm này hãy mạnh dạn đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để thay đổi nhan sắc, làm mới cuộc đời.
Ngày hẹn: