TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Bật mí phương pháp “ăn gian” tuổi tác
12
02/2018
08:00

Bật mí phương pháp “ăn gian” tuổi tác

0
61499

Có rất nhiều tuyệt chiêu giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thật. Một trong số đó là xóa mờ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ. Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ví như “phép nhiệm màu” do bàn tay Bác sĩ Nguyễn Công Hân biến hóa giúp khuôn mặt khách hàng trở nên xinh đẹp, tươi tắn ngay tức khắc.

Trẻ hóa chỉ trong 90 phút nhờ kỹ thuật siêu đẳng

Bác sĩ Nguyễn Công Hân với kỹ thuật đỉnh cao giúp căng da mặt đạt hiệu quả vượt trội
Bác sĩ Nguyễn Công Hân với kỹ thuật đỉnh cao giúp căng da mặt đạt hiệu quả vượt trội

Bàn tay tài năng của người bác sĩ chính là điểm nhấn vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả ca thẩm mỹ. Với sự khác biệt trong kỹ thuật thực hiện, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do Dr Nguyễn Công Hân đã mang đến kết quả trẻ hóa vượt trội. Không chỉ đơn thuần đưa sợi chỉ vào dưới da, “vị cha đẻ” tạo nên phương pháp trên còn kéo căng da chùng nhão, khéo léo định hình tại cốt mạc xương. Nhờ đó, hiệu quả không những tối ưu mà còn duy trì được lâu dài lên đến 20 năm.

Chất liệu cao cấp giúp bác sĩ phô diễn trọn tài năng  

Phương pháp căng da mặt sử dụng nguyên liệu chỉ “có một không hai”
Phương pháp căng da mặt sử dụng nguyên liệu chỉ “có một không hai”

Màn trình diễn căng da sẽ không diễn ra thuận lợi nếu chất liệu chỉ không sở hữu khả năng đặc biệt. Với tính chất dẻo dai và khó đứt gãy, chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn có thể chịu được lực kéo cũng như tác động từ kỹ thuật thực hiện. Chưa hết, chính vì vậy mà hiệu quả nâng đỡ cơ sẽ nâng lên tối ưu. Đây là điểm khác biệt thứ hai giúp phương pháp trẻ hóa nổi bật trong hàng ngũ không phẫu thuật.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Tuyệt chiêu “ăn gian” tuổi tác

Sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, vấn đề lão hóa được đẩy lùi toàn diện. Không riêng tầng thượng bì trở nên mịn màng mà cấu trúc da bên dưới cũng săn chắc, cải thiện độ đàn hồi. Điều đặc biệt ở phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất hoàn nguyên 10 – 20 năm tuổi xuân. Đây chính là lý do căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ví như tuyệt chiêu “ăn gian” tuổi tác một cách chân thực nhất.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn nguyên 10 – 20 năm nhan sắc
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn nguyên 10 – 20 năm nhan sắc

Nếu muốn sở hữu làn da tươi trẻ thì căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là gợi ý hữu ích nhất dành cho bạn. Hiện nay, phương pháp này thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Do đó, bạn không cần lo lắng đến vấn đề căng da mặt ở đâu tốt nhất. Bởi cơ sở được sự chứng nhận của Bộ Y tế và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn. Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt

Đăng ký để nhận ngay ưu đãi trong tháng 4.

Ngày hẹn: