TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> 5 cách giúp giảm cơn đau khi nâng mũi S-line
22
08/2017
02:24

5 cách giúp giảm cơn đau khi nâng mũi S-line

0
773

Phẫu thuật nói chung, nâng mũi S-line nói riêng đều có thể hình thành những cơn đau và tình trạng sưng tím (tùy theo từng mức độ). Bởi vậy, bạn có thể giảm thiểu tình trạng này với những tuyệt chiêu dưới đây.

Giảm thiểu cơn đau nhờ bác sĩ

Thông thường trước mỗi ca phẫu thuật nâng mũi bác sĩ đều tiến hành sát khuẩn, gây tê để đảm bảo những thao tác bóc tách mô diễn ra được thuận lợi. Nhờ đó, khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quy trình thực hiện. Đây cũng được coi là một nguyên tắc bắt buộc mà các bác sĩ cần tuân thủ nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tốt nhất.

giam-con-dau-khi-nang-mui

Trước khi phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện

Uống thuốc giảm đau theo kê đơn của bác sĩ

Kết thúc quy trình thẩm mỹ, thuốc tê sẽ hết hiệu nghiệm. Bởi vậy nhiều người đặt ra câu hỏi đó là sau khi nâng mũi có đau không? Theo các chuyên gia, tình trạng những cơn đau không còn nhiều và chấm dứt trong khoảng 3 – 5 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau để thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần trao đổi với bác sĩ để hạn chế khả năng bị dị ứng.

Uống trà gừng nóng

giam-con-dau-khi-nang-muia

Trà gừng có tác dụng giảm đau rất tốt

Mang khả năng chống viêm, kháng khuẩn, gừng có công hiệu cao trong việc điều trị những cơn đau sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, nó còn tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Do vậy, sau khi nâng mũi S-line bạn nên uống 1 – 2 tách trà gừng nóng mỗi ngày. Việc làm này còn giúp những vết bầm tím nhanh chóng biến mất.

Chườm nóng

Bên cạnh phương thức uống thuốc, bạn cũng có thể thực hiện chườm nóng để loại bỏ hiện tượng đau nhức. Nó thực hiện trên nguyên tắc lưu thông mạch máu tại vùng tổn thương, giải phóng và đào thải axit lactic tập trung tại đây. Bên cạnh đó, việc làm này còn giúp bạn nhanh chóng xử lý những vùng mô sưng tím giúp mũi mau hồi phục. Bởi vậy, sau khi thẩm mỹ, bạn nên có một chế độ chăm sóc chu đáo.

Ăn dứa hoặc đu đủ.

Ngoài chế độ chăm sóc, bạn cũng có thể bổ sung những loại trái cây như dứa, đu đủ để loại bỏ cơn đau. Theo nghiên cứu, trong thành phần của chúng có hàm lượng bromelain với chức năng lưu thông khí huyết, giảm tình trạng máu tụ và dịch mô. Do đó, sau khi nâng mũi S-line bạn nên bổ sung các loại thực phẩm trên.

giam-con-dau-khi-nang-muib

Bổ sung dứa và đu đủ để giúp mạch máu lưu thông

Trên đây là một trong những cách giúp bạn loại bỏ tình trạng đau một cách hiệu quả nhất. Từ những tuyệt chiêu này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có đau không và nhanh chóng lành vết thương sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Ngày hẹn: