TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Tìm hiểu về các sợi chỉ được sử dụng để căng da mặt hiện nay
22
09/2017
05:14

Tìm hiểu về các sợi chỉ được sử dụng để căng da mặt hiện nay

0
534

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những giải pháp trẻ hóa được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, ứng với mỗi nguyên liệu khác nhau sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả riêng biệt. Bởi vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng để tìm ra phương pháp tốt nhất.

Chỉ đơn   

Ưu điểm

Đây là nguyên liệu sở hữu đặc tính mỏng mang khả năng nâng đỡ các tổ chức dưới da. Chúng thường được sử dụng để căng da mặt đối với cấp độ lão hóa nhẹ.

Nhược điểm:

  • Tiêu biến sau một thời gian đưa vào cơ thể
  • Hiệu quả duy trì không cao (khoảng 1 – 2 năm)

    tim-hieu-cac-soi-chi-cang-da

Chỉ đơn có đặc tính mỏng manh chỉ phù hợp đối với tình trạng lão hóa nhẹ

Chỉ gai

Ưu điểm:

Có cấu trúc hơi khác biệt so với chỉ đơn, nguyên liệu này được thiết kế bởi các mấu gai chạy dọc theo thân chỉ. Bởi vậy, sau khi được đưa xuống dưới da, ngoài tác động xóa bỏ nếp nhăn, chúng còn được duy trì hiệu quả tối ưu hơn chỉ đơn.

Nhược điểm:

Mặc dù có mấu gai nhưng sợi chỉ này cũng có đặc tính tiêu biến theo thời gian. Vì vậy, khi sử dụng nó trong những cách làm căng da mặt thường đem lại hiệu quả không lâu dài (khoảng 2 – 3 năm)

Ngoài ra, khi bị tác động một lực quá mạnh cũng có thể khiến chúng bị đứt gãy. Do vậy, khả năng kéo căng làn da cũng không vượt trội, chỉ thích hợp với tình trạng lão hóa nhẹ.

tim-hieu-cac-soi-chi-cang-dab

Chỉ gai giúp duy trì hiệu quả trẻ hóa hơn loại chỉ đơn

Chỉ vàng 24k

Ưu điểm

Đặc biệt hơn ở thành phần, chỉ vàng có khả năng giúp da sáng mịn, căng bóng. Từng sợi chỉ mảnh được đan xen dưới da tạo thành hệ thống mạng lưới giúp hồi phục liên kết collagen, elastine. Chính vì vậy, hiện nay, căng da mặt bằng chỉ vàng được nhiều người lựa chọn.

Nhược điểm:

  • Tương tự hai dòng chỉ trên, chỉ vàng 24 cũng bị tiêu biến theo thời gian. Do đó, sau một thời gian, hiệu quả trẻ hóa sẽ giảm dần.
  • Giá thành cao

    tim-hieu-cac-soi-chi-cang-dac

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K đem lại gương mặt tươi trẻ, sáng mịn

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ưu điểm:

Nếu ai đã từng chứng kiến kết quả trẻ hóa của phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi khả năng xóa nếp nhăn vượt trội chưa một loại chỉ nào có thể làm được. Không chỉ có thể, đây là nguyên liệu không bị tiêu biến dưới tác động của cơ thể. Do đó, trải qua thời gian, nhan sắc tươi trẻ vẫn được giữ vững (kết quả duy trì lên đến 20 năm). Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được luồn vào da sẽ kích thích sản sinh collagen, giúp da tươi sáng, mịn màng hơn.

Nhược điểm:

  • Chi phí cao (nhưng vẫn thấp hơn chỉ vàng)
  • Chỉ được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
Trên đây là ưu, nhược điểm của mỗi sợi chỉ đang được ứng dụng trong các phương pháp căng da mặt. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo để tìm ra cho mình giải pháp tối ưu nhất.
 
 
Ngày hẹn: