TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Thẩm mỹ mũi: Chớ dại “nhắm mắt” mà nâng!
22
01/2018
02:22

Thẩm mỹ mũi: Chớ dại “nhắm mắt” mà nâng!

0
1265

Một trong những “cái dại” lớn nhất khiến nhiều người thẩm mỹ mũi mãi chẳng đẹp lên như mong muốn chính là thiếu hiểu biết. Hễ nghe ngóng được xu hướng mũi nào đẹp họ sẽ bất chấp thực hiện, bỏ qua sự an toàn của bản thân.

Thẩm mỹ nâng mũi là dịch vụ đã không còn xa lạ với tín đồ đam mê chỉnh hình sắc đẹp, chúng trở thành giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mắc khuyết điểm mũi bẩm sinh hoặc do tai nạn không mong muốn. Thế nhưng, đôi khi “chiếc chìa khóa vàng” này lại “mở lệch cửa” chỉ vì sự thiếu hiểu biết của nhiều người.


“Nhắm mắt” mà nâng mũi?

Nhiều người chỉ nghe truyền miệng mà sẵn sàng nâng mũi không cần suy nghĩ
Nhiều người chỉ nghe truyền miệng mà sẵn sàng nâng mũi không cần suy nghĩ

Cụm từ “nhắm mắt” ám chỉ hành động khép đôi mi lại sao cho thị lực bị cản trở tầm nhìn bởi vùng da bầu mắt. Đây là hoạt động bình thường của con người khi ngủ hoặc muốn đôi mắt được thư giãn khi mệt mỏi, căng thẳng. Về nghĩa bóng, “nhắm mắt” còn phản ánh hành động bất chấp làm liều mặc dù đã lường trước được rủi ro. Trong thẩm mỹ, nếu “nhắm mắt” thực hiện không màng về cơ sở, bác sĩ hay phương pháp thực hiện, rất có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng vĩnh viễn, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Thông thường, phương pháp nâng sống mũi dành cho những người có sống mũi thấp, đầu mũi tròn tù, nhìn tổng quan không cân xứng với gương mặt và lu mờ mọi đường nét gương mặt. Nhưng không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Đối với trường hợp mũi bị vẹo lệch hoặc hếch, việc độn chất liệu mà không có sự cân chỉnh hợp lý, can thiệp vào phần khuyết điểm để sắp xếp lại cấu trúc sẽ rất dễ xảy ra trường hợp: Hoặc mũi càng hếch hơn, hoặc sống mũi độn cao nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng lệch, khoằm…

Hậu quả khôn lường

“Nhắm mắt” mà nâng mũi có thể để lại những hậu quả khôn lường
“Nhắm mắt” mà nâng mũi có thể để lại những hậu quả khôn lường

Với những bác sĩ có tay nghề chuyên môn kém, không có óc thẩm mỹ và kỹ năng thực hiện, không có khả năng phẫu thuật chỉnh hình phức tạp như sắp xếp lại cấu trúc mũi (nâng mũi cấu trúc) chỉ có thể giúp bạn độn cao sống mũi lên bằng thao tác thông thường. Điều này không những không cộng điểm thẩm mỹ nào mà rủi ro cao gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, biến chứng: Đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi, lộ sụn…Đây chính là hậu quả của việc “nhắm mắt” đi nâng mũi, không màng tới hậu quả sau này.


Nên trở thành vị khách hàng thông thái

 Nên tìm địa chỉ uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ
Nên tìm địa chỉ uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ

Để hạn chế được các biến chứng do nâng mũi không an toàn mang lại, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:

- Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có uy tín, gây dựng được tiếng vang nhiều năm trên thị trường. Những cơ sở như vậy mới đảm bao tiêu chuẩn về máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng phòng ốc theo quy định của Bộ Y Tế. Tránh những địa chỉ mù mờ thông tin, kém chất lượng.

- Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là những người được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, xử lý tình huống nhạy bén và có óc thẩm mỹ, bắt kịp xu hướng làm đẹp nhanh chóng.

- Có sự phản hồi tốt từ phía khách hàng: Đánh giá của khách hàng là thước đo giá trị nhất về chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước, cả tích cực và tiêu cực rồi tổng hợp lại đồng thời cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi. Hạn chế nghe thông tin quảng cáo truyền miệng trước khi xác thực được kết quả một cách rõ ràng.

Hãy trở thành khách hàng thông minh, tỉnh táo trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hoàn hảo nhất.
Ngày hẹn: